กรกฎาคม 5, 2022

เเทค ส่งลูกชายไปรร.วันเเรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอารมณ์ดีมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เเทค ภรัณยู ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชาย น้องภารัน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว หนุ่มเเทคก็ยิ่งหลงในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องภารันมากขึ้นทุกวัน โดยหนุ่มเเทคนั้นยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของสองพ่อลูกให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอด ล่าสุด หนุ่มเเทค ได้ออกมาเผยโมเมนต์ส่งลูกชายน้องภารันไปเรียน Summer Camp ครั้งเเรก ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อนั้นเตรียมใจไว้เเล้วว่าลูกชายต้องร้องไห้ไม่ยอมเข้าโรงเรียนเเน่ๆ

เเต่หนุ่มเเทคกลับต้องตกใจ เพราะทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “วันแรกที่ไป โรงเรียน ( summer camp )

สิ่งที่คิดคือ มันต้องซึ้งกินใจ รัองไห้ กอดพ่อแม่ 😢 ( ไม่มี ) สิ่งที่เห็นไม่สนใจ พ่อมันเลย เดินไม่สนใจ🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣นี้ตื่นเต้นแทบตาย

สุดท้ายเหมือน โดนทิ้งไว้กลางทาง @mickbaromvudh @djpetjah ทำไมไม่เหมือนพี่ๆๆๆเลย กูละงง เหมือนผ่าน ตม และขึ้นเครื่องเลย”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า “เคยผ่านอารมณ์แบบนี้มาแล้วค่ะ เหมือนลูกไม่รัก แต่พ่อแม่ที่ยืนข้างๆ บอกว่าคุณแม่มีบุญมากเลยนะคะ ที่ลูกเก่งและเข้มแข็งแบบนี้ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย 😅😍🥰

น้องเก่งมากๆนะคะ เก่งเหมือนคุณพ่อคุณแม่ ค่ะ สุดยอดเด็กน้อยมากๆค่ะ ขอปรบมือดังๆรัวๆค่ะ 👍👏👏👏👏👏👏👏👏👏,รีบเดินนำหน้าคุณครูเหมือนกลัวพ่อแม่พากลับบ้าน😂😂😂😂”

เรียกว่าน้องภารันนั้นเก่งมากๆเลยค่า ไปโรงเรียนครั้งเเรกหนูน้อยก็ยังเดินนำหน้าคุณครูไปเลย เเถมยังไม่เหลียวหลังกลับมามองคุณพ่อเเม้เเต่น้อย

ทำเอาพ่อเเทคถึงกับเหวอไปเลย เเต่ก็ภูมิใจในตัวลูกชายมากๆ ถึงจะเป็นการเรียน Summer Camp เเต่หนุ่มน้อยก็เริ่มวันเเรกได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:tack_pharunyoo