กรกฎาคม 1, 2022

พ่อสามีขอ มาร์กี้

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นเเละน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว มาร์กี้ ราศรี เเละหนุ่ม ป๊อก ภัสสกรณ์ ซึ่งตั้งเเต่ที่ทั้งคู่มีลูกเเฝดอย่างน้อง มีก้า -มีญ่า ครอบครัวนี้ก็ยิ่งมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะเพิ่มมากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้น้องมีก้ายังถอดเเบบความหล่อจากคุณพ่อมาเป๊ะๆ

ส่วนทางด้านลูกสาวน้องมีญ่านั้น ก็ยิ่งสวยเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ซึ่งสาวมาร์กี้ยังได้เปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของครอบครัวเเละพัฒนาการของเด็กๆกันอย่างเต็มอิ่ม

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ติดริมเเม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทั้งยังออกมาอวดวิวสวยๆบรรยากาศดีๆให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด

เเละเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา หนุ่มป๊อกเเละสาวมาร์กี้ ยังได้พาลูกๆไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ คุณพ่อของหนุ่มป๊อก

งานนี้คุณพ่อของหนุ่มป๊อกยังได้อวยพรให้กับทั้งคู่รักกันมากๆ ก่อนจะพูดทิ้งท้ายว่า “ขอให้มีหลานอีกสักคนสองคนให้เเดดดี๊นะ ”

เจอคำนี้เข้าไปก็ทำเอาหนุ่มป๊อกเเละสามีมาร์กี้ถึงกับเลิกลั่กกันเลยทีเดียว ก่อนที่หนุ่มป๊อกจะถามลูกสาวว่าอย่างมีน้องอีกคนมั้ย

ซึ่งน้องมีก้าเเละมีญ่ายังตอบคุณพ่อด้วยว่าอยากมีน้องผู้หญิง เจอคำตอบของลูกสาวเข้าไปคุณพ่อก็ถึงกับหัวเราะเลยค่า งานนี้ทำเอาเเฟนคลับ

ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ชอบความหัวเราะแทนคำตอบของมาร์กี้ 555 รอ2แสบนี้โตก่อน แม่หายเหนื่อยเดี๋ยวก็อยากมีอีก เพราะมันจะคิดถึงเสียงเจี๊ยวจ้าว

ชอบความพี่ป๊อกถามน้องๆว่าอยากได้น้องจริงๆ มีญ่าถามมีก้าอีกว่าอยากได้น้องไหม พี่ป๊อกบอกเอาแน่นะ น้องกลับมาน้องกลับไม่ได้แล้วนแล้วพี่ป๊อกก็เดินมาถามพี่กี้คำตอบพี่กี้น่ารัก แหะๆ555😅😍 เอ็นดูน้องๆ สุขสันต์วันสงกรานต์ค้า”

ขอบคุณข้อมูล:Mindset TV