กรกฎาคม 1, 2022

ภาพล่าสุด กาย ลูกชาย มาช่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ อดีตนักแสดงหนุ่ม “กาย นวพล” เพราะเป็นลูกชายของนักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘มาช่า วัฒนพานิช’ และนักร้องหนุ่ม ‘อำพล ลำพูน’ แถมยังเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ได้ลองทำงานในวงการบันเทิงหลายปี กาย ก็ได้ผันตัวออกจากวงการไป และเรื่องนี้ทางคุณพ่อ-คุณแม่ก็เคารพการตัดสินใจของลูกดี ล่าสุด หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานมาก กาย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม

ในลุคชาวสวนในไร่เมล่อน พร้อมแคปชั่นว่า “My Harvest Life. Intha Harvest Natural Farm Selects. 🧑🏻‍🌾”

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะหายหน้า หายตาไปนานและตอนนี้ก็อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ก็ยังหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ แถมยังดูผอมลงด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะออกจากวงการบันเทิงไปแล้วแต่ก็ยังหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ แถมพอผอมลงแล้วก็ยิ่งทำให้เหมือนกับคุณพ่อเลยละค่ะ เพราะคุณพ่อตอนหนุ่มๆก็หล่อแบบนี้เลย

ทำเอาหลายๆคนคิดถึงหนักมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวออกจากวงการบันเทิงไปและไม่ค่อยอัพโซเชียลหรือโพสต์รูปของตัวเองให้เห็นเลยจนกระทั่งโพสต์ล่าสุดที่ออกมาทักทายแฟนๆ

ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะผลงานถ่ายแบบ, โฆษณา, มิวสิควีดีโอ และละครช่อง 7 เรื่อง หอบรักมาห่มป่า คู่กับนางเอกสาวชื่อดัง

อย่างขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ในปี พ.ศ. 2554 ด้วย นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์ อย่าง อยากได้ยินว่ารักกัน , เธอ ฉัน ข้าว ดาวอังคาร , ฟินสุโค่ย และ ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ ก่อนจะผันตัวออกจากวงการบันเทิงไป

เอาเป็นว่าจะมีโอกาสได้เห็นหนุ่มคนนี้กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้งหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกัน และสำหรับใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามไอจี im.gye ของหนุ่มคนนี้กันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ im.gye