กรกฎาคม 1, 2022

แอนนา ไม่เปิดตัวลูกชายออกสื่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “แอนนา” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังเป็นพิธีกรประจำรายการ ‘เผ็ดมันส์บันเทิง’ ทางช่อง 8 ด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันละค่ะ เพราะมีครอบครัวที่อบอุ่น และมีลูกชายที่น่ารัก 1 คน ซึ่งเป็นเด็กที่แอนนารับมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆก็ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้ากันเท่าไหร่

และเมื่อโดนถามเรื่องที่ไม่ค่อยลงรูปลูก หรือไลฟ์กับลูก แอนนา จึงได้ออกมาเผยเหตุผลแล้วว่า เคารพในสิทธิของลูก และไม่อยากให้ลูกไปโรงเรียนแล้วเจอกับคำถามในอนาคต เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มีคนถามเรื่องลูกว่าทำไมแอนนาไม่ค่อยลงรูปหรือไลฟ์กับลูกชาย จะอธิบายว่า แอนนาเคารพในสิทธิของลูก แอนนาไม่อยากให้ลูกไปโรงเรียนแล้วเจอคำถาม เจอกับกระแสอะไรไม่รู้ในอนาคต ถ้าวันหนึ่งเขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้วเลือกจะเปิดเผยตัวตนแอนนายินดี แต่ตอนนี้น้องยังเด็กยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ ถ้าแอนนานำลูกออกสู่สาธารณะชนบ่อยครั้ง

น้องจะเป็นบุคคลสาธารณะโดยเลือกไม่ได้ ตอนนี้น้องใช้ชีวิตแบบเด็กจริงๆ วิ่งเล่นบนท้องไร่ท้องนา ลูกมีความสุขกับตรงนี้มาก แอนนาไม่อยากให้เขาสูญเสียเวลาตรงนี้ไป เลยปรึกษากันในครอบครัวว่า จะพยายามไม่เอาลูกออกสื่อถ้าไม่จำเป็นหรือสมควรจริงๆ ไม่อยากให้คนที่ไม่รู้ที่มาที่ไป ไปพูดให้น้องเข้าใจผิด ขอบคุณหลายๆคนที่ถามกันมานะคะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแอนนาคิดรอบคอบและดีมากแล้วครับ 💛 , เข้าจัยและเห็นด้วยกับคุณแอนนานะคะ​ เด็กเหมือนผ้าขาวบริสุทธิ์ไม่สมควรที่จะหั้ยแปดเปื้อนกับสังคมสมัยนี้ค่ะ , คุณแม่ทำดีแล้วค่ะ, คุณแอนนาทำถูกต้องแล้วค่ะ เป็นคุณแม่ที่ดี ค่ะ

ถูกต้องค่ะ คุณแอนนาทำดีที่สุดค่ะ , คุณแอนนาเป็นที่รอบคอบมาก ถูกต้องที่สุดค่ะ , เป็นคุณแม่ที่น่ารักที่สุดเคารพในสิทธิส่วนบุคคลของลูก คุณแม่แอนนาเลี้ยงลูกได้เยี่ยมมากไป🥰🥰🥰🤟🤟🤟, ชอบคุนแอนนา คิดรอบคอบ ให้แต่สิ่งดีๆกับผุ้อื่น รักเลย , คุณแอนนาน่ารักมากเลยค่ะขอชื่นชมนะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์เห็นด้วยสนั่นเลยละค่ะ เพราะมองว่าดีแล้วที่เคารพสิทธิของลูก เพราะอย่างที่รู้ว่าสังคมสมัยนี้ รวมถึงโลกโซเชียลนั้นแรงแค่ไหนบางทีอาจจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดีก็ได้

โดยเฉพาะแอนนาที่เป็นคนดังและเป็น LGBTQด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของ แอนนา เนอะ และเชื่อว่าทำแบบนี้อาจจะดีแล้ว เพราะเราไม่สามารถปกป้องลูกหรืออยู่กับเขาตลอดเวลา

เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของ แอนนา กันด้วยนะคะ เชื่อว่าแม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าลูกชายออกสื่อ แต่น้องก็คงจะเติบโตมาได้อย่างดีและอยู่ท่ามกลางความรักของคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : แอนนา