กรกฎาคม 5, 2022

นุ้ย พี่สาว นุ่น วรนุช

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “นุ่น วรนุช” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าปังทุกยุค ทุกสมัยเลยละค่ะ

แถมผลงานเรื่องล่าสุด ที่พึ่งจบไปอย่างละคร ‘กระเช้าสีดา’ ทางช่อง one 31 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะเรตติ้งปัง แถมแฟนๆยังชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่านุ่นสามารถตีบทแตกและถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร น้ำพิงค์ ออกมาได้ดีสุดๆ

และในวันนี้เราก็มีภาพพี่สาวของนุ่นมาฝากกันด้วยละค่ะ ซึ่งพี่สาวของนุ่นนั้นก็คือ ‘นุ้ย กรองแก้ว’ หรือ ‘กรองแก้ว วงษ์สวรรค์’ และต้องบอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้ ความสวยสูสีเลยละค่ะ

เพราะแม้พี่นุ้ยจะไม่ใช่คนในวงการบันเทิงแต่ก็หน้าเป๊ะมาก เรียกได้ว่าหน้าตา และรอยยิ้มเหมือนกับนุ่นไม่มีผิดเลย ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะมีโอกาสได้ไปเที่ยว รวมถึงทำกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่รักและสนิทกันมากๆ ซึ่งพี่สาวของนุ่นนั้นก็มีทายาทแล้ว แต่นุ่นและสามีหนุ่มอย่าง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ก็ยังคงไร้วี่แววเรื่องทายาท เพราะแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว

แต่ยังไม่มีวี่แววเรื่องทายาทเลย ซึ่งเรื่องนี้ทั้งคู่ก็เคยออกมาเปิดเผยแล้วว่าตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ต่างคนต่างก็ทำงานและคอยให้กำลังใจกันและกัน ซึ่งหลังจากที่ทำงานเสร็จก็กลับมาอยู่เป็นครอบครัว

และมีหลานๆอยู่ด้วย ส่วนผู้ใหญ่เมื่อก่อนก็เคยถามแต่ตอนนี้เลิกถามแล้วเพราะท่านเห็นเรามีความสุขในแบบที่เราเลือกจึงไม่คิดจะถามอะไรอีก เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ

เชื่อว่าแม้ นุ่น จะไม่มีทายาทแต่ก็ไม่เหงาแน่นอนเพราะมีหลานๆที่น่ารักจากครอบครัวทางฝั่งพี่สาว รวมถึงจากทางฝั่งของครอบครัวต๊อดด้วย เชื่อว่าแบบนี้ไม่มีเหงาแน่นอนเลยละค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch