กรกฎาคม 5, 2022

ต่อย พี่ชาย โพสต์เศร้าถึงน้องสาว เเตงโม

เรียกได้ว่าการเสียชีวิตของสาว เเตงโม นิดา ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ทางด้านทนาย เดชา กิตติ​วิทยา​นันท์​ ทนายของเเม่เเตงโม ยังได้ออกมาเเจ้งให้ทุกคนทราบว่า “เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ผมได้รับแจ้งจากตำรวจว่า วันที่ 18 เมษายน 2565

จะมีการเลื่อนการแถลงข่าวปิดคดีแตงโม ออกไปก่อนต้องรอสอบพยานปากสุดท้ายในวันที่ 22 เมษายน 2565 จึงเรียนมาเพื่อทราบ” ซึ่งหลังจากที่ทนายเดชาออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำให้หลายคนต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่าคดีนี้จะจบลงเมื่อไหร่

เเละอีกประเด็นที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลอยู่ในตอนนี้หลังจากที่ มีการเเชร์ภาพหญิงสาวคนหนึ่ง

ยืนหันหลังใส่ชุดบอดี้สูทเหมือนกับสาวเเตงโมในวันเกิดเหตุ โดยหลายคนต่างพากันถกเถียงกันสนั่นว่าภาพนี้ใช่สาวเเตงโมหรือไม่

เเละภาพนี้หลุดออกมาได้อย่างไร จนกระทั่ง เเซน วิศาพัช หนึ่งในผู้ที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุได้ออกมาพูดถึงภาพนี้ว่า ” ตนเป็นคนถ่ายรูปแตงโมรูปดังกล่าวเอง

และส่งให้ตำรวจกับเพื่อนบางคนดู สาเหตุที่ถ่ายไว้ก็เพราะเห็นว่าสวยดี แต่ไม่รู้ว่ารูปหลุดไปแชร์กันในอินเตอร์เน็ตได้อย่างไรแซนยังบอกอีกว่า ยังคงคุยกับคนบนเรือปกติ

ไม่กังวลใจเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะตนให้การความจริงทุกอย่าง และพยานหลักฐานทั้งหมดมีพร้อมมากตอนนี้ยังมีคนทักมาด่าทุกวัน

แต่ยืนยันว่าจะไม่ฟ้องกลับและก็ไม่ได้โกรธ เขาอาจจะฟังความมาข้างเดียวจึงไม่คิดจะฟ้อง แต่อยากให้หยุดด่าอยากให้ทุกคนรอดูความจริง”

ล่าสุด ทางด้านพี่ชายของเเตงโมอย่าง ต่อย ดายศ ได้ออกมาโพสต์ภาพบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 บริเวณที่พบศพเเตงโม

พร้อมทั้งต่อยยังลงเเคปชั่นสุดเศร้าถึงน้องสาวด้วยว่า “พี่คิดถึงน้องโมมากนะ พี่มาตรงสถานที่นี้ทีไร น้ำตาไหล เศร้าสุดหัวใจทุกครั้ง 😢”

ต่อยโพสต์เศร้าถึงเเตงโม

ขอบคุณข้อมูล:Dayos Dechjob