กรกฎาคม 1, 2022

เปิ้ล เผยเรื่องที่ภรรยา จูน ขอหย่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร โดยเจ้าตัวได้ควง น้องออก้า ลูกชายคนเก่งมาเปิดใจเล่าหลังคว้าแชมป์เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2022 พร้อมเล่าเรื่องราวสุดช็อกถูกภรรยา จูน กษมา ขอหย่าหากทำเรื่องนี้

ผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง ONE31 ที่มี ชมพู่ ธัณย์สิตา และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกร เป็นครอบครัวขี้แกล้ง ใครขี้แกล้งที่สุด? ออก้าก็แกล้งทุกคนในบ้านเลย

ก็แหย่น้องจนน้องร้องไห้ จะแหย่จนกว่าจะร้องไห้แล้วเลิก วิธีการสอนของพี่เปิ้ลก็คือจะบอกเขาว่า ออก้าจำได้ไหมตอนเล็กๆ ออก้าไม่มีพี่มาแกล้ง ออก้าโชคดีมั้ยโชคดีมากนะ

ออก้าเลยเป็นคนมั่นใจในตัวเอง แต่ทำไมน้องต้องมาโดนแกล้ง เพราะว่ามีพี่ที่ชอบแกล้ง เพราะฉะนั้นน้องโชคร้ายหรือโชคดี เพราะฉะนั้นการที่ออก้าแกล้งน้องให้ร้องไห้ทุกวันเท่ากับ ออก้ากำลังฝึกให้น้องเป็นคนขี้แพ้

ฝึกให้น้องเป็นคนอ่อนแอไม่สู้คน เจ็ตสกีออก้าฝึกบ่อยก็จะชนะ แต่ออก้าฝึกให้น้องร้องไห้ทุกวันเขาก็จะกลายเป็นคนขี้แพ้ลูกอยากเห็นน้องโตขึ้นมาแล้วอ่อนแอมั้ย

วิธีรับมือลูกๆ เข้าสู่วัยว้าวุ่นเรื่องของความรัก?มันก็ต้องเป็นไปตามธรรมชาติของเขา เขาจะชอบใครรักใครก็เรื่องของเขา ดีกว่าไปเกลียดชาวบ้าน ถ้ามีไรเราก็ฮาๆ มากกว่าเขาคงคิดอะไรไปไกลไม่เกินกว่านี้

ก็เล่นเกมชวนว่ายน้ำ แอบได้ยินมาว่าพี่จูนเคยขอหย่า เพราะเรื่องๆ หนึ่ง?ใช่ เรื่องเดียวเลยในชีวิต ถ้าทำเมื่อไหร่หย่าเมื่อนั้น คือร้องเพลง พี่เปิ้ลร้องเล่นๆ ได้นะ แต่ห้ามร้องออกทีวีเด็ดขาด

เขารู้ว่าเราร้องเพลงมันจะสร้างความอับอายให้วงตระกูลและครอบครัว เขารู้ว่าเสียงร้องเราเป็นยังไง สุดท้ายรายการร้องข้ามกำแพงติดต่อมา เสียงเขาแทรกขึ้นมาเลยว่าถ้าร้องเมื่อไหร่เลิก

ก็เลยรับปากไปร้องเลย จริงๆ เราก็ขอเขานะว่าอายเขา สุดท้ายเขาก็พยายามให้กำลังใจเรา รายการก็น่ารักมากจนยอมไป ส่วนเพจขายของ แม่จูนขายส่ง คนเข้ามาดูเยอะเราก็เลยแกล้งเขาไปเซอร์ไพรส์ร้องเพลง จากนั้นคนก็หายออกไปหมดเลย

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama