กรกฎาคม 1, 2022

น้องวีจิ ลูกสาวศรราม ฉายแววนางแบบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม รุ่นใหญ่อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ” เพราะแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปแล้วแต่ก็ดูแลลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าเติบโตมาท่ามกลางความรัก ความอบอุ่นเลยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อนั้นก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักของน้องวีจิอออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องวีจิ ตอนที่กำลังโพสท่าเหมือนนางแบบ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ลีลาการโพสท่าของน้อง วีจิ นั้นทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ฉายแววนางแบบตัวน้อยแล้ว เอาเป็นว่านางแบบตัวน้อยของคุณพ่อจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“วีจิโพสต์คะ💖veeji #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#stveeji#saveveeji @sornramfanclub”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 💖 supermodel💖 , น่ารักมากเลย นางแบบตัวจิ๋ว😍😍❤️❤️ , น่ารักกก😍, 😍😍😍😍😘😘😘 , สวยจัง , จะเป็นสาวแล้วววว😍😍😍😍😍 ,
นางแบบตัวน้อย 😂😂

น่ารักจัง สาวน้อย , ดูโพสต์ท่า 😍😍 น่ารักจังค่ะ , เป็น​สาวเเล้วนะค่ะ​น่ารัก​จริงๆ​นะคะ​ , น่ารักมากๆค่ะน้องวีจิ💗💗💗 , 🥰🥰🥰🥰,สาวน้อย❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆคะน้องวีจิ❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️สาวน้อย😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าฉายแววนางแบบตัวน้อยแล้ว แหม ดูท่าแล้วสาวน้อยวีจิจะต้องเดินตามรอยคุณพ่อแน่นอนเลยละเนอะ เพราะคุณพ่อก็เป็นถึงพระเอกชื่อดัง

เมื่อ น้องวีจิ โตขึ้นอาจจะได้เป็นนางแบบหรือเป็นนักแสดงเหมือนกับคุณพ่อก็ได้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องมารอดูกันตอนโตแล้วละ เพราะคนบันเทิงของเราก็ดันลูกหลานเข้าวงการบันเทิงหลายคนเหมือนกัน

ซึ่งทายาทรุ่นใหม่ๆนั้นก็สามารถทำได้ดีด้วย เพราะสวย หล่อและความสามารถเยอะเหมือนกับรุ่นพ่อ-รุ่นแม่เลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak