กรกฎาคม 5, 2022

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพล่าสุด

สำหรับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถือว่าเป็นพิธีกรและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวมีผลงานในวงการบันเทิงอย่าง ทั้งการถ่ายโฆษณาโครงการทูบีนัมเบอร์วัน และโฆษณาพิซซ่า จนถึงถ่ายแบบนิตยสาร และยังเคยเล่นในมิวสิกวิดีโอ

ของวงไอน้ำและวงสิงห์เหนือเสือใต้ ทั้งเคยเป็นสมาชิกศิลปินกลุ่มในแนวเพลงแบบฮิปฮอป แดนซ์ ภายใต้ชื่อวงว่าเบบี้ บูทตี้ (Baby Booty) ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง “แหวะ แหวะ”

และ “คุก คุก คุก” จากค่ายซาเล้งการดนตรีของปฏิวัติ เรืองศรี หลังจากนั้นจึงมีผลงานในการแสดงละครเรื่องแรกกับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ

ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมเลยค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวกุ๊บกิ๊บออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหน้าสดของตัวเองในตอนเช้า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “*Monday 🔥 back to work

ใครหน้าบวมตอนเช้าจะเข้าใจสิ่งนี้!!! ก่อนแต่งหน้าเทคนิคต้องมา!!!” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงดียวกันว่า

ภาพนี้ของสาวกุ๊บกิ๊บเหมือน แตงโม นิดา มาก มองแว๊ปแรกนึกว่า แตงโม 😢😢😢😢 , มองแว้บแรกเหมือนพี่แตงโม มากค่ะแม่ สวยมาก , แว๊บแรก รูปแรกคล้ายน้องแตงโมมาก

รูปแรกหน้าเหมือนแตงโม นิดาเลย สวยมากก❤️ ต้องบอกเลยว่าเซ็ตภาพนี้ของสาวกุ๊บกิ๊บมองแว๊บแรกเหมือนแตงโมจนน่าตกใจเลยค่ะ จนหลายๆ คนอดทักไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36