กรกฎาคม 5, 2022

ปุ้ย โพสต์ถึง มิลลิ

สำหรับ มิลลิ ดนุภา แร็ปเปอร์สาวที่ได้มีโอกาสขึ้นโชว์บนเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง “Coachella 2022” ได้ใจคนไทยไปเต็มๆเลยค่ะ งานนี้ทำเอาแฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella พุ่งขึ้นสู่เทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว จนทะยานสู่เทรนด์อันดับ 1 ของประเทศไทยเลยทีเดียวค่ะ

แล้วที่ทำเอาหลายคนชื่นชมในตัวของ มิลลิ อย่างมากเลยก็คือการที่ มิลลิ นั้นยกถ้วยข้าวเหนียวมะม่วงขึ้นมากินกลางเวทีคอนเสิร์ตบอกเลยค่ะว่าปังไม่ไหว เพราะว่าส่งผลให้ข้าวเหนียวมะม่วงในประเทศไทยนั้นขายดิบขายดี บางร้านนี่ไม่พอขายกันเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่ามีดราม่าเกิดขึ้น เพราะว่ามีบางคนแสดงความคิดเห็นว่าการที่ มิลลิ กินข้าวเหนียวมะม่วงกลางเวทีนั้นดูไม่เหมาะสมเสียมารยาท ทำให้ข้าวเหนียวมะม่วงนั้นเสียชื่อเสียง

จนล่าสุด(18เม.ย.65)ทางด้านของเจ้าแม่นางงามอย่าง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้บริหารบริษัทพีทีเอ็น โกลบอล ที่ได้รับสิทธิ์ในการจัดประกวดเวมีระดับประเทศถึง 2 เวที อย่าง นางสาวไทย และมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้

โดยทาง ปุ้ย นั้นชื่นชม มิลลิ อย่างมากแถมยังปกป้องให้อีกว่าใครจะว่ากินไม่รู้เวล่ำเวลาก็ช่าง เพราะว่านี่แหละคือเวลาทองที่กินทีก็ทำเอาโด่งดังไปทั่วโลกเลย แถมยังทิ้งท้ายอีกว่าถ้าไม่กินตอนนี้จะให้ไปแอบกินตอนไหน

โดย ปุ้ย ระบุว่า “ขอแสดงความชื่นชมน้องมิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล อย่างที่สุด หนูมันเจ๋ง!! เล็กพริกขี้หนู!!! ใครว่าเรากินไม่รู้เวล่ำเวลา…ปั๊ดโธ๋!นี่ล่ะเวลาทอง กินทีดังไปทั้งโลก โปรโมทอาหารไทยได้เปรี้ยงขนาดนี้ จะให้ไปแอบงุบงิบกินเวลาไหน(xะ)!!”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็เห็นด้วยกับ ปุ้ย แถมบางคนยังเข้ามาแซวอีกว่าชุดประจำชาติปีนี้ขอเป็นข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหม

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า จริงครับแม่ปุ้ย..มะม่วงของเรารสชาติหอมหวานอร่อยที่สุดในโลกแล้ว..จะได้แจ้งเกิด ทุกๆปีผลผลิตมะม่วงบ้านเราล้นตลาดมาก เผื่อจะได้อนิสงฆ์🥭💖,น้องเริ่ดมากค่าาาา โอ๊ย ดูวนไป เลี้ยงลูกยังไงน้อให้เค้าเจอสิ่งที่ใช่ไวแบบนี้ค่ะ❤️😊

งั้นปีนี้ขอชุดประจำชาติเป็นข้าวเหนียวมะม่วงดีไหมคะเเม่ 🥭🥭 , ส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้ดังปังในไม่กี่นาที , ปังมากครับ , พี่มิลลิกินมะม่วงทีเดียวกระตุ้นการขายมะม่วงของแม่ค้าทางตลาดได้เลย คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : PUI Sankosik TPN Global , phuckitol