กรกฎาคม 1, 2022

บูม นางเอกอังกอร์ ใส่ชุดเดรส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดีอย่าง “บูม สุภาพร” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดงละคร และผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็แจ้งเกิดจากละคร ‘อังกอร์’ 2018  ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมาก เพราะหลายคนต่างชมเลยว่าหน้าเป๊ะ หุ่นปังและการแสดงดีสุดๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ด้วยละค่ะ โดยเป็นแนวพีเรียตหรือย้อนยุค

ล่าสุด บูมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดเดรสเปิดแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้ต่างทำเพื่อนนักแสดง รวมถึงแฟนๆเข้ามาทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าผอมไปหรือเปล่า จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผอมจังเลยคุณบูมมมมม , ไปกินข้าว !!! , กินข้าวววววววบ้าง นะ 😂😂😂😂 ,โอววว เรียนกายวิภาคศาสตร์ได้เลย , เกินไปคะเหมือนต้นไม้ที่ไม่มีใบ🦴 , หุ่นนน อยากแบ่งเนื้อไปให้สัดนิด ทางนี้หากระดูกไม่เจอเลย 🔥😂

ผอมมากกกกกกกกกกกกกกกไปค่า , เห็นซี่โครงเลยค่ะะะะ , 😢ผอมมากไปป่าวคะ , ผอมไปค่ะ.ม่สวย.อวบนิดนะคุนบูม❤️ , สวยเริ่ดค่ะแต่อวบอีกนิดจะสวย กว่านี้ค่ะFC, ผอมไม่สวยง่ะน่ากลัวมาก😢😢

งานนี้ทำเอา พระเอกหนุ่มของ ช่อง 3 อย่าง เต้ย พงศกร เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ผอมจังเลยคุณบูมมมมม” ในขณะที่พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ก็คอมเมนต์เลยว่า “ไปกินข้าว !!!”

ทางด้านแฟนๆเองก็แอบเป็นห่วงเลยละค่ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวผอมมากจนซี่โครงโผล่เลย แหม หลังจากนี้คงจะต้องกินเยอะๆแล้วละค่ะ ไม่อย่างนั้นแฟนๆจะต้องเป็นห่วงมากอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็กินเยอะๆนะคะสาวบูม เห็นแล้วกลัวจะปลิวไปกับลมมากเลย แถมช่วงนี้ก็งานเยอะมากทั้งงานละคร งานพิธีกรยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพและทานเยอะๆด้วยนะคะ

เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆก็คงจะได้รับชมผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของบูมแล้วละค่ะ เพราะมีภาพเบื้อหลังละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันบ้างแล้ว อีกไม่นานก็คงจะได้ชมกันแล้วละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ b_boomm