กรกฎาคม 1, 2022

กรรชัย เปิดใจ

โดนดราม่าไปแบบงงๆเลยละค่ะ สำหรับ พิธีกรคนดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” หลังเชิญ ผู้เสียหายที่เคยถูก ‘อดีตรองหัวหน้าพรรคชื่อดัง’ กระทำอนาจาร มาออกรายการ ‘โหนกระแส’ เพราะหลังจากที่มีการนำเสนอเรื่องนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตพาดพิงมาที่ตัวเอง

เพราะมองว่านำเสนอเรื่องแบบนี้ แต่ตัวเองก็เคยเจ้าชู้มาก่อนเหมือนไม่ดูตัวเองเลย ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย จึงได้เปิดใจผ่านรายการ ‘เที่ยงวันทันเหตุการณ์’ เลยว่า แม้ตัวเองเคยเจ้าชู้แต่ก็ไม่เคยขืนใจใคร และไม่เคยบอกว่าที่ทำเป็นเรื่องที่ดีแต่เป็นเรื่องผิดพลาดในชีวิตที่ผ่านมาเท่านั้น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผมเองก็โดนไปด้วยนะ เพราะเมื่อวานหลังจากที่ได้มีการนำเสนอเรื่องราวไป ปรากฏว่ามีคนบางคนหรือคนกลุ่มหนึ่ง ต่อว่าต่อขานผมว่า กรรชัยเมื่อก่อนก็เจ้าชู้ แล้ววันนี้จะมานั่งพูดถึงเรื่องเขาทำไม ไม่ดูตัวเองซะก่อน ต่างๆนาๆ ไอ้คดีรถมินิ โน่นนี่นั่น ก็มีต่อว่าต่อขานผมมา”

“พอผมบอกไปว่ามันคือเรื่องในอดีต เมื่อก่อนผมเจ้าชู้ผมก็ยอมรับว่ามันคือข้อผิดพลาดในชีวิตของผม การเจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งดีแต่มันคือชีวิตของผมช่วงหนึ่งที่เคยผ่านมาถูกไหมฮ้ะ แล้วพอมาวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว แต่ที่แน่ๆผมก็บอกว่า ถึงผมเจ้าชู้แต่ผมก็ไม่ได้ไปข่มขืนใครนะ ผมไม่ได้ไปล่วงละเมิดใคร”

“แต่ถามเจ้าชู้คือสิ่งดีไหม มันไม่ดีนะครับ ผมก็โดนนะมีบางคนจะโจมตีผมกลับมาว่า ผิดหวังมากที่ผมบอกเจ้าชู้แต่ไม่เคยข่มขืนใคร กลายเป็นว่าผม มองว่าเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี ซึ่งไม่ใช่ มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว”

“แล้วผมต้องทำยังไงเหมือนเมื่อก่อนผมกินเนื้อ แต่ปัจจุบันผมไม่ได้กินเนื้อแล้ว ผมผิดไหมอะ หรือยังไง ผมก็พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง แล้วยังไง ก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในสังคมนี้ ผมก็บอกเจ้าชู้เป็นสิ่งไม่ดี”

“มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว แก้ไขไม่ได้ แต่ผมก็ยังยืนยันว่าผมไม่ได้ทำอะไรเกินเลย แต่ไม่เป็นไรก็น้อมรับเอาไว้แล้วกัน ผมพยายามจะระวัง แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เราทำงานเป็นสื่อ พอนำเสนอไปไม่ได้คนเจ้าชู้ห้ามนำเสนอเรื่องนี้อะไรแบบนี้”

งานนี้เจ้าตัวก็ขอเคลียร์ยาวๆเลยละค่ะ เพราะพอมาทำข่าวนี้ก็โดนขุดเรื่องความเจ้าชู้ในอดีตออกมาซะอย่างนั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันคนละเรื่องกับคดีนี้เลย เพราะหนุ่มแค่เคยเจ้าชู้ แต่คดีนี้คือการกระทำอนาจาร

และขืนใจโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากเหยื่อเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามข่าวกันอย่างมีสตินะคะ และต้องแยกแยะด้วย เพราะเรื่องของหนุ่ม กรรชัย และคดีที่กำลังเกิดขึ้นนี้ คนละเรื่องและความร้ายแรงต่างกันมาก

ขอบคุณข้อมูล : เที่ยงวันทันเหตุการณ์