กรกฎาคม 5, 2022

เท่ง พูดถึงน้องสาว ส้มเช้ง

ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ส้มเช้ง สามช่า และลูกสาวทั้ง 2 คนที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่าที่ไม่ได้ไปร่วมงานบวชของ โหวงเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง ทั้งที่เป็นญาติพี่น้องกัน ก็เพราะว่าไม่ได้มีการรับเชิญอย่างเป็นทางการ

ซึ่งทาง ส้มเช้ง และลูกๆนั้นก็ไม่กล้าที่จะไปร่วมงานเพราะไม่ได้รับเชิญ แล้วยังมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ ส้มเช้ง พูดขึ้นมาว่า “ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเxือกไปไม่ได้” งานนี้ทำเอาหลายคนสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

จนต่อมาทางด้านของ โหวงเฮ้ง ได้ออกมาเปิดใจถึงดราม่าที่เกิดขึ้นว่า “ตอนแรกก็โกรธมากที่ครอบครัวเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีบ้านผม แต่ก็ไม่เป็นไรคิดว่าเขาทำมาแล้ว คงอยากจะพูดในมุมของเขา

แต่ว่ามันค่อนข้างกระทบจิตใจ เพราะจริงๆมีคนมาด่าพ่อว่าไม่เอาครอบครัวเลย” นอกจากนี้ยังมีทางด้านของลูกสาวทั้ง 2 คนของ เท่ง ที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่อีก

จนล่าสุดวันนี้(19เม.ย.65) เท่ง ได้เดินทางมายัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เพื่อทำการบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “ทิดน้อย” ที่เจ้าตัวนั้นทั้งรับบทเป็นผู้จัด แล้วก็นักแสดงเองเลยด้วย

งานนี้ เท่ง ก็เผยกับสื่อถึงประเด็นดราม่าว่า “มีข่าวเหรอ ข่าวอะไร? บอกตรงๆว่าผมเป็นคนไม่ดูอะไรทั้งสิ้นเลย ชีวิตจริงผมมือถือยังไม่พก หยิบมือถือทีก็ต่อเมื่อมีคนโทรมาหรือเรามีธุระปะปังโทรหาเขา

แต่ว่าส่วนมากจะหยิบมือถือมากดบลูทูธฟังเพลงที่บ้านสวน เพราะฉะนั้นข่าวอะไรนี้ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย” ซึ่งในเรื่องนี้ถ้าใครที่ติดตาม เท่ง ก็คงจะรู้ดีนะคะว่าเป็นคนที่ไม่พกมือถือจริงๆทำแต่งานและอยู่กับครอบครัว

ซึ่งพอนักข่าวถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง เท่ง ก็ตอบชัดว่า “รอให้ผมรู้ข่าวก่อนดีกว่าค่อยมาว่ากัน ส่วนที่ว่าลูกชายมาปรึกษาไหม ชีวิตทุกวันนี้ของผมอยู่บ้านสวนกับภรรยา 2 คนเอง อะไรที่มันไม่สบายใจกับพ่อกับสามี

เขาจะไม่พูดไม่ให้เรารับรู้เรื่องอะไรไม่ดี เราเลยไม่รู้ แล้วเราเป็นคนไม่อ่านข่าวไม่อะไรอยู่แล้วก็ยิ่งไม่รู้อะไรเลยแต่ โหวงเฮ้ง เขาสึกมาตั้งนานแล้วนี่ ยืนยันความสัมพันธ์กับ ส้มเช้ง ก็พี่น้องกันนะ ไม่มีอะไรหรอก” สรุปนะคะว่า เท่ง กับ ส้มเช้ง นั้นยังคงเป็นพี่น้องกัน

ขอขอบคุณ : teng_mala