กรกฎาคม 5, 2022

เอมี่ ควง ซี ชมบ้านคุณหญิงย่า 400 ล้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของพิธีกรและนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ซี ศิวัฒน์ และนางเอกสาวสวยมากฝีมือ เอมี่ กลิ่นปทุม ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักมาให้แฟนๆยิ้มตามตลอด

ล่าสุด ซีและเอมี่ ได้ออกมาเผยคลิป ซีตะลึง!! เมื่อเอมี่พาไปเยี่ยมบ้านเก่าของคุณหญิงย่า เหมือนยกประสาทสุดอลังการมาจากอิตาลี สาวเอมี่ประกาศพาไปบ้านเก่าที่พัทยา

ทำเอาซีงงเลย เปิดประตูเข้าไปถึงกับลั่น xแต่งงานกับใครว่ะเนี่ย เอมี่ ยังเม้าธ์ต่อ พาไปดูพร้อมบอกบ้านของฉันเมื่อก่อนฉันก็นั่งกินข้าวแถวนี้แหละ ของพวกนี้พ่อแม่ก็เอามาจากยุโรป

ซี ถามบ้านหลังนี้สร้างมาตั้งแต่เมื่อไหร่ เอมี่ เล่าเป็นฉากๆว่า สร้างมาตั้งแต่สมัยคุณหญิงย่า ให้ Dad แต่ Dad ไม่เอา ไม่ชอบอยู่บ้านใหญ่ๆ เหงา สามีสงสัยรวยขนาดนี้ทำงานทำไม

เอมี่ บอกว่า เดี๋ยวจะหาว่าเมียไม่ทำงานอะไร ก็ต้องทำงานพอเป็นพิธี ซี ถึงกับลั่นถ้ามึxรวยขนาดนี้ยังไงxก็รู้สึกดีอยู่แล้ว ชัวร์ๆเลยก่อนภรรยาปล่อยโป๊ะรูปภาพ แวนโก๊ะ

จนซีโวยเมียมั่วมากไม่ใช่แล้วเลอะเทอะไปหมด เอาจริงๆ ถ้าเมียมีบ้านขนาดนี้จะเลิกทำงานเลย จน เอมี่ ต้องบอกว่า ยอมๆ ไม่ใช่บ้านฉัน แต่อยากให้เป็น มันเป็นร้านอาหารที่อยากมาเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของพัทยา

ซีใจหายแวบตอนเข้าประตูมา คนไปยืนต้อนรับคุณผู้หญิง เมียเป็นทายาทมหาเศรษฐียุคไหนเนี่ย โดยผู้จัดการร้านอาหารสุดหรู Castello Di Bellagio Pattaya ร้านอาหารอิตาเลียนหรูอลังการมากๆ

พร้อมพาชมทุกซอกมุม เหมือนยกปราสาทแสนสวยจากอิตาลีมาเลย ยกเมือง lake como มาตั้งที่ชลบุรีความหรูอลังการเฉพาะโครงสร้าง 400 ล้าน บวกๆ ยังไม่รวมที่ด้วย

หนุ่มซีถึงกับบอกหัวใจจะวาย แถมเป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่าเป็น king of meat และ king of wine สองสามีภรรยาตาลุกเลย โดยเฉพาะภรรยาบุกโซนลับใช้ใต้ดินเฉพาะเมมเบอร์เท่านั้น

ห้องจัดงานแต่งได้เลย แค่เก้าอี้ตัวละ 5 หมื่น รวมทั้งห้องไพรเวตต่างๆ ก่อนได้ลองชิมสเต๊กเนื้อสุดฟิน โดย หนุ่มซีหลับตาฟินหนักกับรสชาติเนื้อและทุกเมนูเลิศมาก

ขอบคุณข้อมูล:Bangpoon Campus