กรกฎาคม 5, 2022

ปีเตอร์ คอร์ป เจอรักครั้งใหม่แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็เคยตกเป็นประเด็นดราม่าในเรื่องผู้หญิงมาแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Club Friday Show

ซึ่งนอกจากจะพูดคุยถึงเรื่องราวความรักครั้งเก่าที่จบไปแล้ว ปีเตอร์ ยังได้เปิดใจด้วยว่าตอนนี้มีคนคุยใหม่ ซึ่งแม้จะคุยไม่นานแต่ก็นานพอที่จะรู้ว่าเขาน่ารักมาก และสาวคนนี้เองก็ไม่ถามถึงข่าวที่ผ่านมาด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

สรุปตอนนี้มีคนคุยไหมคะ ?

ปีเตอร์ : ก็….ก็มีคนหนึ่งที่เพิ่งได้เริ่มคุยแต่ก็ยังไม่นานมากครับ แต่ก็นานพอที่ได้รู้ว่าเขาน่ารักมาก (ยิ้ม)

หลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมา มีผลกระทบต่อคนคุยๆคนนี้ไหมคะ เช่นเขาก็คงจะเห็นข่าวคราว ?

ปีเตอร์ : ตอนแรกผมก็สงสัยนะ คือทุกอย่างเริ่มจากการเอ๊ะ แล้วเขาก็คงจะรู้สึกอย่างนี้เหมือนกัน พอได้คุยกันไปมามันจูนเข้ากันได้ดีมากจนถึงจุดหนึ่งที่ผมก็ถามเลย คือผมก็รู้ตัวไงว่าประวัติของผมเป็นยังไรบ้างผมก็ถามเขา ไม่สงสัยเหรออะไรอย่างนี้ ว่าอะไรเป็นอะไร

แปลว่าเขาไม่ถามเลยหรอ ?

ปีเตอร์ : เขาไม่ถามอะไรเราเลย ซึ่งเขาก็บอกว่า ไม่นะ คือเขาบอกว่าเขาจะวัดทุกอย่างจากสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ สิ่งที่เขารู้สึกตอนนี้อะไรอย่างนี้ครับ แต่ผมก็ได้พูดคุยอธิบายอะไรบางอย่าง

เห็นบอกว่าถ้าแม้แต่มีบางคนรอบตัวของเขาไม่เข้าใจในความเป็น ปีเตอร์ ปีเตอร์ สามารถบุกไปอธิบายได้เลย ?

ปีเตอร์ : ผมก็บอกจริงๆ แล้วคือ ถ้าสมมติว่าอันนี้พูดคุยน่ารักๆ แต่คือถ้าสักวันที่วันมีอะไรที่ซีเรียส แน่นอนคนรอบข้างตัวเขาด้วยความเป็นเพื่อนสนิท ด้วยความเป็นสมาชิกของครอบครัวด้วยสัญชาตญาณของเขาต้องปกป้องคนนี้ต้องมีคำถามแน่นอนครับ ผมก็บอกว่าถ้าใครมีคำถามหรือสงสัยอะไรบอกผมได้นะ ผมจะไปอธิบายเองให้ได้ว่าจริงๆแล้วมันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ ผมยินดีครับ เพราะผมไม่มีอะไรปิดบังไม่มีอะไรซ่อนอยู่แล้วครับ

เรียกได้ว่าหลังจากที่หย่ากับอดีตภรรยามานานหลายปี ในที่สุดก็มีคนคุยคนใหม่แล้วละค่ะ ซึ่งก็เป็นคนที่รู้สึกว่าจูนกันได้ดี แถมยังไม่เคยถามถึงเรื่องที่ผ่านมาด้วย เพราะสาวคนนี้ตั้งใจแล้วว่า

จะวัดทุกอย่างจากปัจจุบัน รวมถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนี้เท่านั้น ทางด้านปีเตอร์เองก็บอกเลยว่าพร้อมที่จะอธิบายทุกเรื่องเหมือนกัน ไม่ว่าจะกับตัวผู้หญิงคนนี้หรือแม้แต่คนรอบข้างของเธอก็ตาม

เพราะเจ้าตัวพร้อมเล่าหมดว่าอะไร ยังไง และเรื่องราวต่างๆมันมีที่มายังไง เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับความรักครั้งใหม่ของหนุ่มปีเตอร์ด้วยนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสเปิดตัวให้เห็นเร็วๆนี้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : CHANGE2561