กรกฎาคม 5, 2022

ใหม่ เผยลูกชาย น้องชิณะ ป่วย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวย ใหม่ สุคนธวา กับสามี ต้น สรพงษ์ และลูกชาย น้องชิณะ โดยมักจะมีความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ แถมอีกไม่นานบ้านนี้เขาก็กำลังจะมีสมาชิกมาเพิ่มอีกแล้วค่ะ เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ ใหม่ เพิ่งจะออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นกำลังจะตั้งท้องลูกคนที่ 2

แต่ว่าล่าสุดวันนี้ (19เม.ย.65) ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่นั้นทุกข์ใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า น้องชิณะ นั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดย ใหม่ เผยว่าลูกชายนั้นมีไข้ขึ้นสูงมาก แต่ว่าตอนนี้ น้องชิณะ ได้เข้ารับการรักษาอยู่ในการดูแลของคุณหมอแล้วเรียบร้อย

โดย ใหม่ ระบุว่า “ตอนนี้ น้องชิณะ(ลูกชาย) ติดโควิดนะคะ มีไข้สูงเมื่อวาน39 ตอนนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ เรียบร้อยแล้วนะคะ ส่วนผลตรวจของ ใหม่ พี่ต้น(สามี) แม่บ้าน ไม่ติดโควิดนะคะ แต่วันนี้จะตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงนะคะ🙏”

จากนั้น ใหม่ ก็ได้อัปเดตว่า “ตั้งแต่เมื่อวาน แม่วัดไข้เองทุก10นาที เพราะไม่ไว้ใจไข้ลูก ใจร้อนรอพยาบาลมาวัดทุก2ชม.ไม่ไหว แม่ยอมไม่นอนเลย สักวินาที เพราะกลัวลูกชัก เช็ดตัว5รอบเมื่อคืนเพราะไข้สูงตลอด

ลูกอ้วกด้วย ไข้ขึ้นๆลงๆภายใน10นาที สวิงไข้ตลอด เช้านี้ไต่มาถึง40.4 แล้ว แม่ต้องนิ่งและตั้งสติให้มากที่สุด แต่น้ำตามันควบคุมไม่ได้เลย ไหลออกมาไม่รู้ตัว สงสารลูกสุดๆ ใจจะขาดแล้วแม่😭😢”

และล่าสุด ใหม่ ก็อัปเดตว่า “ผลตรวจโควิด รอบ2 (เมื่อวานก่อนแอดมิทรอบที่1 และ วันนี้รอบที่2) ของใหม่ กับ แม่บ้าน ออกแล้วนะคะ ไม่พบเชื้อทั้งคู่นะคะ สามีกำลังตรวจอยู่นะคะ แต่แม่ว่าแม่ไม่รอด เพราะแม่ต้องอยู่กับลูกชาย ติดก็ติด เพราะลูกต้องเข้าเต้า และขาดแม่ไม่ได้เลย ร้องให้อุ้มตลอด ไม่เอาใครเลย!”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ ใหม่ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ในขณะที่บางคนนั้นก็เป็นห่วง ใหม่ มากเพราะว่าตอนนี้เธอนั้นกำลังจะตั้งท้องอยู่หากว่าเกิดติดเชื้อโควิด-19ขึ้นมาอีกคนอาจจะส่งผลต่อลูกน้อยได้

แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สู้ๆนะค่ะพี่ใหม่ เด่วก็หายค่ะพี่ใหม่ ✌✌✌ , สู้ๆๆนะคะ✌️✌️ , สู้ๆนะคะ✌️✌️เป็นกำลังใจให้คะ , แม่ใหม่กำลังท้องอยู่จะเป็นอันตรายต่อน้องในครรภ์ไหมค่ะ เป็นห่วงค่ะ ขอให้ น้องหายไวๆ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ติดทั้งบ้านเหมือนกันค่ะ พ่อ แม่ ลูกอีก3คน (ลูกคนเล็กสุด 4 เดือน) ตอนนี้หายเป็นปกติทุกคนแล้วค่ะ , สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ น้องชิณะ หายป่วยโดยเร็ววันนะคะ แล้วก็ขอให้ ใหม่ ไม่ติดเชื้อนะคะ

ขอขอบคุณ : ใหม่ สุคนธวา