กรกฎาคม 5, 2022

โย ตัดสินใจรับพี่สาว สรพงศ์ มาดูแล

ต้องบอกเลยว่า สำหรับ สรพงศ์ ชาตรี เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงปลายยุค 70 ถึงกลางยุค 80 เขาได้รับเลือกเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ในปี พ.ศ. 2551 ทางด้านชีวิตส่วนตัวสรพงศ์มีลูกทั้งหมด 4 คน

ขวัญ พิมพ์อัปสร , เอิง พิศุทธินี , เอม พิศรุตม์ , อั้ม พัทธกฤต โดยพิมพ์อัปสรเป็นลูกคนแรกที่เกิดกับ โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ซึ่งเป็นนักแสดงหญิงและไม่ได้สมรสกัน

ส่วนลูกคนที่สองถึงสี่เกิดกับ พิมพ์จันทร์ เทียมเศวต ซึ่งสมรสและเลิกราไปแล้ว และก่อนหน้านี้มีข่าวว่าสรพงศ์ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด โดยป่วยมานานกว่า 5-6 ปีแล้ว

และรักษาตัวตามอาการมาเรื่อยๆ และเมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ. 2565 เอก สรพงศ์ เข้าห้องไอซียู เนื่องจากการกินกล้วยน้ำว้าแล้วสำลัก แต่อาการปลอดภัยแล้ว จนเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มี.ค. 2565

มีข่าวว่าอาการป่วยของ สรพงศ์ไม่ค่อยดีนัก โดยอาการเริ่มทรุดหนักลงเรื่อยๆ อีกทั้งสัญญาณชีพอ่อนมากแล้ว ก่อนจะจากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 15.51 น. ณ รพ.บำรุงราษฎร์

ด้านลูกสาวพิมพ์อัปสรพร้อมด้วยอดีตภรรยาโยก็ได้พาพี่สาวของสรพงศ์มาอยู่ด้วย เพื่อไม่ให้ท่านเหงา เนื่องจากอายุมากแล้วและไม่มีคนดูแล และเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

พิมพ์อัปสร ก็ได้รดน้ำขอพรคุณแม่โย และคุณป้าพร้อมกันเพื่อเป็นสิริมงคล โดยทางด้านพิมพ์อัปสร ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์ 2565 ค่า ขอให้แม่กับป้าสุขภาพแข็งแรง

มีแต่ความสุขกายสุขใจ และขอให้ทุกครอบครัวมีแต่ความสุขเช่นกันค่ะ #สวัสดีปีใหม่ไทย #สงกรานต์” และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“ตรวจATKเกือบทุกวัน เพราะคนนี้เลยค่ะ คุณป้า(พี่สาวคุณพ่อ)มาอยู่ด้วย #82เพิ่งเคยลองไลฟ์ #เดี๋ยวนี้เริ่มหายเขินกล้องละน้า😆👍” ซึ่งแฟนๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:kwan_saeneewong