กรกฎาคม 5, 2022

นิวนิว จบสัมพันธ์ เติ้ล ธนพล

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยละค่ะ หลังนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “นิวนิว เอวเด้ง” ประกาศตัวว่าโสดกลางเวทีร้องเพลง เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะคืนดี และกลับไปดูแลแฟนหนุ่มอย่าง “เติ้ล ธนพล” (พระเติ้ล) อยู่เลย

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมา สาวนิวนิว ก็ได้ออกมาโพสต์โปรโมทอีกครั้งว่าโสดจริงๆ และได้มีการตอบกลับแฟนคลับที่ทักด้วยว่า ได้จบความสัมพันธ์กับเติ้ลตั้งแต่ตอนก่อนที่จะบวชพระแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“โสด ก็โปรโมทไปเลยสิคะ ต่อไปนี้จะ Welcome ใครเข้ามาในชีวิต ขอให้รักหนู ไม่ใจร้ายกะหนูด้วยนะ ไม่ต้องมาดูแลหนู ครอบครัวหนู เพราะหนูดูแลตัวเองและครอบครัวดีมากแล้ว ต้องการคนที่เข้ามา ซัพพอร์ตหัวใจก็พอ ♥️😊 #นิวนิว #นิวนิวเอวเด้ง”

ซึ่งหลังจากที่มีแฟนคลับเข้ามาทักว่า “พระเติ้ลบวชอยู่….อย่าเพิ่งบอกว่าโสดจ้า อย่าให้พระคิดมาก” นิวนิว ก็ตอบกลับแบบชัดเจนเลยว่า “เราเลิกติดต่อกันมาก่อนบวชนานละคะ😊”

เอ้า !! สรุปว่าเลิกติดต่อกันตั้งแต่ก่อน เติ้ล จะบวชอีกละค่ะ ซึ่งตรงนี้ก็คงจะสามารถตอบความสงสัยของแฟนๆได้ดี เพราะก่อนหน้านี้ก็มีแฟนๆสงสัยว่าทำไมงานบวชของ เติ้ล ถึงไม่เห็นสาวนิวนิวมาร่วมงานเลย

ซึ่งนั่นก็คงจะเป็นเพราะทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันไปแล้วนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เคาระการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ เพราะเรื่องหัวใจเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและไม่มีใครที่จะเข้าไปใจมากกว่าคนทั้งสองคน

เอาเป็นว่าถ้าจะเริ่มต้นใหม่จริงๆก็ขออวยพรให้สาว นิวนิว ได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งนะคะ เชื่อว่าทั้งสวยและทำงานเก่งแบบนี้ คงมีหนุ่มๆอยากจะเข้ามาดูแลหัวใจของสาวคนนี้เยอะแน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยและขออวยพรให้ได้เจอกับความรักครั้งใหม่อย่างที่หวังนะคะ

ส่วนจะมีโอกาสรีเทิร์นกลับมาคบกับหนุ่ม เติ้ล ไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะคู่นี้ก็เคยมีปัญหาและตัดสินใจเลิกรากันมาแล้วหลายครั้ง ครั้งนี้จะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมก็ต้องปล่อยให้เวลาเป็นคำตอบ

ขอบคุณข้อมูล : @ newnew9990