กรกฎาคม 5, 2022

หลุยส์-นุ่น ตัดสินใจขายบ้าน ที่เชียงใหม่

เรียกได้ว่าสำหรับคู่ของนักแสดงมากความสามารถอย่าง หลุยส์ สก๊อต และสาว นุ่น รมิดา ทั้งคู่ได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้ว และดูเหมือนว่าหลุยส์และนุ่นจะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเป็นอย่างมากด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตเหมือนๆ กัน

เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆเพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หลุยส์ ได้ควงภรรยานุ่น เปิดบ้านหลังงามที่เชียงใหม่พร้อมตัดสินใจประกาศขาย โดยเผยคลิป เปิดบ้านเชียงใหม่ ทำพิธีบวงสรวงชุดใหญ่ก่อนขายบ้าน

ทางช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis ทริปด่วนที่เชียงใหม่ เมื่อนุ่นหลุยส์ตัดสินใจจะประกาศขายบ้านที่เชียงใหม่ ก็เลยให้สายมูตัวแม่อย่าง ซูซี่ ช่วยทำพิธีแบบจัดเต็ม

หลังจากนั้นก็จะพาทุกคนไปไหว้พระกันให้เต็มอิ่ม เอาใจสายทำบุญสายมูกันสุดๆ โดย นุ่น เล่าว่า ตัดสินใจกันปัจจุบันทันด่วน บวงสรวงเจ้าที่เจ้าทางที่บ้านเชียงใหม่

อาจพอได้ยินกันบ้างว่าเราจะขายบ้านเชียงใหม่ เราไม่ได้อยู่ขนาดนี้เราก็ขายดีกว่า พอมีบ้านที่ไม่ได้อยู่ แต่เราต้องทะนุบำรุงทุกปีไม่ให้บ้านโทรมแพลนเมื่อสิบกว่าปี

เมื่อมีลูกจะย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน เราก็มีไอเดียอย่างอื่นมากขึ้น ถ้าขายบ้านเชียงใหม่จะไปทำอย่างโน้นอย่างนี้ต่อ ต้องการมาบอกกล่าวเจ้าที่ว่า

ให้มีผู้ดูแลคนใหม่แทนเราด้าน หลุยส์ บอกว่า มาไหว้เจ้าที่ตั้งแต่ซื้อบ้าน เคยไหว้ แต่ไม่เคยชุดใหญ่ และมีคนนำไหว้อย่างถูกต้อง โดย หลุยส์ ยังพาไปทัวร์มุมต่างๆในบ้านหลังใหญ่สวยงาม

พร้อมบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ทขณะที่ แม่หมอซูซี สายมูทำพิธี บอกเจ้าที่ให้มีผู้ดูแลคนต่อไป หลังทำพิธีเสร็จ นุ่น บอกว่า สบายใจเหมือนบอกผู้ใหญ่ไว้แล้วว่าเราจะทำอะไร หวังว่าบ้านหลังนี้จะมีผู้ดูแลที่น่ารักและมีบุญ

ขอบคุณข้อมูล:นุ่นหลุยส์ NoonLouis