กรกฎาคม 1, 2022

เจี๊ยบ พิจิตตรา กับชุดใส่เที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา ภรรยาของนักร้องชื่อดังอย่าง บอย พีชเมคเกอร์ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้หลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวเจี๊ยบ

จะอายุ 41 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ แถมเจ้าตัวยังดูหน้าเด็กมากๆ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ และทุกครั้งสาวเจี๊ยบออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเจี๊ยบ ได้ควงสามีบอย แพ็คกระเป๋าเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ภาคใต้จังหวัดภูเก็ต เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวเจี๊ยบนั้นเธอเป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยแต่งตัวแซ่บๆ เหมือนคนอื่น

สำหรับทริปนี้ในไอจีจะเห็นว่าสาวเจี๊ยบได้เก็บภาพบรรยากาศระหว่างการเที่ยวพักผ่อน ทั้งที่พักและวิวต่างๆ รวมถึงภาพของตัวเองแจกความสดใสน่าให้แฟนคลับได้ชมกัน

งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักสดใส และความสวยของสาวเจี๊ยบกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

พี่เจี๊ยบแจกความสดใสแต่เช้าเลย คนอะไรสวยน่ารักผิวสวยหน้าเด็กหุ่นดีไม่มีที่ติเลยค่า หลง❤️💕😍🥰 , สวย หวาน ละมุน 😍😍 , งุ้ยย น่ารัก​เกินปุ้ย​มุ้ยยยย , น่ารัก สดใส มากๆๆๆๆ ❤️

งุ้ยยย น่ารักสดใสมากๆเลยค่ะ เกาหลีมากเลย 😍 หลงรักอีกแล้ววว , ❤️ น่ารักมากครับ 😍😍 , น่ารักมากๆเลยค่ะ❤️❤️ , น่ารักสดใสมากๆ ครับ คุณเจี๊ยบ สวยสดใสมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:jeab_pijittra