กรกฎาคม 5, 2022

นางเอกที่เหมาะกับบท ภรรย าน้อย

เรียกว่าซีรี่ส์ Doctor Foster โด่งดังจนเป็นที่รู้จักจนทำให้ทางประเทศเกาหลีใต้ได้ซื้อลิขสิทธิ์สร้างในชื่อ The World of the Married ซึ่งเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีของเกาหลีใต้ เเละทางประเทศไทยเองยังได้ซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นละครไทยออกอากาศทางช่อง 3

โดยทางช่องยังได้เเคสนักเเสดงไว้เเล้วคือ แอน ทองประสม รับบท หมอจีซอนอู (เมียหลวง), อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบท อีแทโอ (สามีจอมเจ้าชู้),แพทริเซีย กู๊ด รับบท ยอดาคยอง (เมียน้อย) เเต่งานนี้หลายคนต่างมองว่าสาวเเพทริเซีย ยังดูไม่เหมาะสมกับบทนี้

เเละยังบอกด้วยว่าถ้าบทเมียน้อยเป็น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หรือ ใหม่ ดาวิภา เเละสาว เก้า สุภัสสรา นั้นจะดูเหมาะสมกับบทนี้มาก โดยหลายคนยังได้ลงความเห็นไว้ว่า

-มีคนคิดว่า น้องเก้า เหมาะเหมือนผมด้วย

-บทเมียน้อย ผมนึกถึงน้องเก้ารอดูบทสมทบอื่นๆด้วย

-The World of the Married ถ้าเป็นเก้าจะดีกว่านี้แต่ยังไงก็รอดูผลงานคุณภาพจากทางช่อง3เสมครับ

-แคสยังไม่ปังค่ะ แอน ทอง เดอะแบกแน่นอน บทเมียน้อยควรเปลี่ยนเป็นคนอื่น แพท เอาบทไม่อยู่ น้องเล่นแข็งมาก หวังว่าบทคงจะไม่บ้งตามรอยลิขิตรักข้ามดวงดาวนะคะ

-แคสนะเหมาะ แต่จะเล่นถึงไหมสำหรับแพทแพทเหมาะดูลูกคุณหนูไฮโซได้ อายุได้ไม่ใช่เอานางเอกอายุจะแตะเลข3 มาเล่น ดาคยองบทเมียน้อยวัยใสบทมีมิตินะ ไม่ใช่เมียน้อยละครไทยเดินมากิริยาท่าทางบทนี้เมียน้อย

งัยดีบทต้องเน้นไปที่ความลึกไล่พัฒนาการบทความนิ่ง แววตาต้องได้ถึงจะสะกดคนดูได้แล้วมีพลังพอๆ สู้บทหมอจีได้ จากดูปมเสน่หาคัทซีนแสดงแววตาไม่ได้เลยความลึกไม่มีส่งผลให้พลัง

การแสดงไม่ถูกส่งออกมาถึงคนดู แต่นั้นล่ะเลือกแล้วผกก.ต้องเคี่ยวกับบทนี้ให้ดีไม่ผ่านคือไม่ผ่านไม่นั้นเอาแค่บทยังไม่ดูการแสดงบทหมอจีบีบตายถ้าดูการแสดงแอนด้วยแพทจะยังงัยรอดไหมล่ะ

บทท้าทายแพทมากเลย ถ้าเล่นถึงไม่โดนพี่แอนกลบรับรองเป็นตัวแม่แถวหน้าช่องได้เลย อย่างเด็กใหม่แพททำได้ดีลึก เพราะบทมันไม่ได้ฝืนหรือไกลตัวเกินไป ซีนไม่ได้เยอะแบบละครจึง

ทำออกมาได้ดี เอาใจช่วยแพทละกันแสดงให้ลบคำสบประมาทคนดูแบบฉันให้ได้ สู้ๆ ล่ะกันแต่บทของไทยต้องทำออกมาให้ดีด้วยนะ ถ้าตามข่าวลือว่าอาจเป็นค่ายที่จะมาใหม่ช่องนี้จะบอกว่าต้องระวังบทให้ดีจากงานช่องฉันที่ดู

ขอบคุณข้อมูล:pantip