กรกฎาคม 1, 2022

ช่อง 3 เตรียมลงละครใหม่ กู้เรตติ้ง

เรียกได้ว่าเรตติ้งช่อง 3 นั้นลดลงเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะดันละครเรื่องไหนมาลงจอก็ได้เรตติ้งน้อยมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ช่อง 3 ก็ได้สร้างความท้าทายครั้งใหม่ เพราะได้ดันละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” ซึ่งเป็นละครวายเรื่องแรกมาลงจอ

นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม อิน สาริน และ จ๊อบ ธัชพล ซึ่งผลตอบรับนั้นก็ไม่เป็นอย่างที่หวังอีกแล้วละค่ะ เพราะได้เรตติ้งเพียง 0.9-1 เท่านั้น ในขณะที่ผู้จัดละครก็ออกมาเปิดใจเลยว่าไม่ท้อ ซึ่งหลังจากที่คุณหมีปาฏิหาริย์เรตติ้งไม่เป็นอย่างที่หวัง

ช่อง 3 ก็เตรียมกู้วิกฤติเรตติ้งในครั้งนี้แล้วเพราะเตรียมส่งละคร “มามี้ที่รัก” มาลงจอต่อจากคุณหมีปาฏิหาริย์ ซึ่งเป็นผลงานการคัมแบ็คในรอบหลายปีของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” นั่นเอง โดยประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ”

และมีนักแสดงชื่อดังสมทบอีกเพียบ อาทิเช่น หญิง รฐา , จอย รินลณี , เดี่ยว สุริยนต์ , บอมบ์ ธนิน , ณัฐ ศักดาทร และนักแสดงสมทบอีกเพียบ ล่าสุด มาร์กี้ก็ได้ออกมาโพสต์ตัวอย่างให้ชมกันแล้วด้วย ฟีดแบ็คจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️😍😍 , Nice one Margie , รอดูค่ะ , I wonder if you have another new drama,play more drama please😍 , รออออชมค่า😍😍😍😍

รอดูครับแม่ , รอออ ค่า😍😍😍 มากี้👏👏 , น่าดูที่สุดคะ😍 , Excited fan here 😍 , น่าดูมากค่า , อยากดูแล้ววว , yayyyyy รอชมมากๆค้าบบ❤️, รอชมเลยคะ​ น่าสนใจ😮❤️ , รอชมเลยค่ากี้😍😍😍

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆดีมากเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็คิดถึงสาวมาร์กี้มาก รวมถึงละครเรื่องนี้ก็เป็นละครแนวครอบครัว อบอุ่น เชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟนละครหลายคนแน่นอน

เอาเป็นว่า มามี้ที่รัก ที่ช่อง 3 เตรียมดันลงจอจะสามารถพลิกวิกฤติเรตติ้งของช่อง 3 ได้หรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ อีกไม่นานก็จะได้ลงจอให้แฟนๆได้ชมกันแล้วจะสนุกและน่าติดตามขนาดไหนต้องรอดู

และยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงเรื่องคุณหมีปาฏิหาริย์ด้วยนะคะ เพราะเชื่อว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างก็ทุ่มเทกับงานนี้มาก แม้เรตติ้งจะไม่เป็นอย่างที่หวังแต่แค่คนดูชอบก็น่าจะพอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri