กรกฎาคม 5, 2022

หนึ่งบางปู เปลี่ยนใจกลับมาแต่งหญิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เจ๊หนึ่งบางปู” เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้นำเงินกำไรที่ได้จากการขายของไปช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนต่อด้วย

เรียกได้ว่ามีคอนเทนต์ช่วยเหลือคน รวมถึงทำบุญออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นคนดังในโลกออนไลน์แล้ว ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้เข้าตา นักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง เป็ด เชิญยิ้ม จนถูกชวนให้เข้าวงการบันเทิง

มาเป็นหนึ่งในตัวละครของ ‘ก่อนบ่ายคลายเครียด’ ด้วย ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า เจ๊หนึ่งบางปูนั้นได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวหล่อมาหลายปีแล้ว และยังได้เปิดตัวคบกับแฟนที่เป็นผู้หญิงด้วย

ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีด้วยว่าจะแต่งงานใหม่อีกครั้ง และมักจะมีภาพความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนคลับช็อคหนักมาก หลัง เจ๊หนึ่ง ออกมาประกาศว่าจะกลับมาเป็นผู้หญิงตามเดิมแล้ว

โดยมีการโพสต์ข้อความว่า “ประกาศ หลังสงกรานต์นี้จะกลับมาเป็นลูกสาวให้พ่อกับแม่ละ เรียกฉันว่าเจ๊หนึ่ง สวย รวย โสด งดมีผัวววว”

นอกจากนี้ยังได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองกลับมาแต่งหญิงด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนๆฮือฮากันสุดๆ เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของเจ้าตัวละกันเนอะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัว

ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะจบความสัมพันธ์กับแฟนสาวด้วยหรือเปล่า ถึงทำให้เจ๊หนึ่งกลับมาเป็นผู้หญิงตามเดิมแบบนี้ ซึ่งก็มีการแต่งหญิงถ่ายรูป รวมถึงไลฟ์ขายของเหมือนเดิมด้วยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ๊หนึ่งออกมาตอบเองละกันเนอะว่า สาเหตุที่ทำให้กลับใจมาเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมนั้นเป็นเพราะอะไร และจะเกี่ยวกับการจบความสัมพันธ์กับแฟนสาวด้วยหรือเปล่า

เชื่อว่าแม้เจ้าตัวจะกลับมาเป็นผู้หญิงตามเดิมแล้วแต่สิ่งที่จะไม่เปลี่ยนไปก็คือการช่วยเหลือคน เพราะเชื่อว่าคงจะมีคอนเทนต์ดีๆเกี่ยวกับการทำบุญและช่วยเหลือคนออกมาให้ติดตามเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม