กรกฎาคม 1, 2022

เงาะ อดีตนางเอกดัง วัย 49 ปี

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่ยังเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เงาะ กชกร นิมากรณ์ ที่ปัจจุบันถึงเเม้ว่าเธอจะอายุ 49 ปีเเล้ว เเต่สาวเงาะนั้นก็ยังดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี โดยสาวเงาะนั้นเกิดที่จังหวัดนครสวรรค์ เริ่มเล่นละครเรื่องแรกคือ มาลัยทอง รับบทเป็นแม่ของนางเอก กบ สุวนันท์

และบทตัวประกอบในเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็น พรพรหมอลเวง จากนั้นเงาะจึงเข้าประกวดนางสาวไทยเมื่อปี พ.ศ. 2536 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 ทำให้เธอมีผลงานละครและภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ตามมาในบทบาทที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น นางทาส, ทัดดาวบุษยา, แหวนทองเหลือง, หัวใจใครจะรู้

ก่อนที่สาวเงาะจะยุติบทบาทการแสดงของตัวเองทั้งหมดไปในปี พ.ศ. 2547 ด้วยการหันไปทำธุรกิจของตัวเองเกี่ยวกับเครื่องสำอางและอาหารเสริมสุขภาพ

เเละในปี พ.ศ. 2552 ได้กลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ด้วยการรับบทเป็น วารี ศราชัย ในละครเรื่อง ดอกบัวขาว ทางช่อง 7 และรับผลงานต่อกันอีกถึง 3 เรื่อง

อย่าง มนต์รักแม่น้ำมูล, เงากามเทพ, ฟ้าจรดทราย โดยก่อนหน้านี้สาวเงาะยังได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักกับนักเเสดงรุ่นน้อง เเดน ดนัย

หลังจากที่เคยดูใจกันอยู่ช่วงหนึ่งโดยเธอได้เผยว่า ” มีข่าวว่า เราคบกับรุ่นน้องอายุน้อยกว่า แต่ว่าเราไม่ได้คบกันเหมือนเป็นความรักมันไม่ใช่

เพราะคบกันแค่ช่วงสั้นๆ เขาบอกว่าเราดูเป็นผู้หญิงบุคลิกภาพดี สวย เป็นคนที่ดูแลตัวเอง ด้วยอายุขนาดนี้ยังดูแลตัวเองได้แบบนี้

เขาเลยให้ความสนใจเข้ามาคุยด้วยก่อนหน้านี้ตัวเองไม่ชอบเด็ก เพราะตัวเองเป็นคนทำงานเยอะ แล้วเวลามีคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันมาจีบมาคุยด้วย

เหมือนมีความรู้สึกคุยกันไม่รู้เรื่อง เราชอบคนที่โตกว่า เพราะเขาจะให้คำแนะนำเราอย่างเช่นเวลาเราทำอะไรผิด ถ้ามีแฟนวัยรุ่นด้วยกันก็จะคอยซ้ำเติมกันมากกว่า”

ขอบคุณข้อมูล:amarintv