กรกฎาคม 5, 2022

เบิร์ด แฟน แตงโม

ต้องบอกเลยว่าแม้จะผ่านมานานเกือบ 2 เดือนแล้วที่นักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” ได้มาจากไป หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา แต่แฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “เบิร์ด” ก็ยังออกมาโพสต์โมเมนต์เก่าๆตอนที่แตงโมยังอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือคลิปต่างๆ

เรียกได้ว่าโมเมนต์เก่าๆที่เจ้าตัวออกมาแชร์นั้นทำแฟนคลับน้ำตาซึมเลยละค่ะ เพราะรู้สึกเหมือนว่าแตงโมยังไม่ไปไหนเลยจริงๆ ล่าสุด เบิร์ดก็ได้ตัดสินใจไปสัก ซึ่งก็ได้นางเอกคนดังที่หันมาเอาดีด้านการสักอย่าง “กระติ๊บ ชวัลกร” ช่วยสักให้

ซึ่งลายที่ เบิร์ด สักนั้นก็คือ ‘ตัวเลข 13’ ซึ่งเป็นวันเกิดของสาว แตงโม พอดี งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์ถึงลายสักนี้มากมาย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“THX YOU NA @kratip 🙏🏻@bkk_ink_tattoo_studio 🙏🏻No.13 💝#stonerbkk #greenmanmelon”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 💚💚💚 , กระติ๊บเป็นช่างสักด้วย🔥🔥🔥 , 👏👍🏼13 For🍉🕊💖🤟🏻 , พี่เบิร์ดสักรูปอ่ะไรจ๊ะอยากเห็นอ่ะ😍🤍🕊️🤍🍉, สักเลข13คับวันเกิดพี่โม , 13 for you ตลอดไป❤️🤍💕🤟🍉

Melon’s favourite number 🕊🍉❤️🤍 , พี่เบิร์ด😢 , Lucky number kha ❤️❤️❤️ , 🕊️❤️🍉🤵🏾‍♀️👰🏻‍♀️🍉❤️🕊️ , พี่ Bird สวยมากค่ะ ทานข้าวเยอะๆน้าาาา ผอมไปค่ะ , วันที่13🍉

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะขนาดหนุ่มเบิร์ดจะสัก ยังสักอะไรที่สื่อความหมายถึงแตงโมอยู่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้เบิร์ดด้วยนะคะ

ซึ่งภาพนี้ก็ทำแฟนๆทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเบิร์ดูผอมลงมากเลย เอาเป็นว่ายังไงก็กินข้าวเยอะๆและดูแลตัวเองด้วยนะคะหนุ่มเบิร์ด เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง และกลับมาเปิดขายเสื้อรอบใหม่ด้วยนะคะ

เพราะรอบแรกนั้นมีแฟนๆหลายคนเลยที่บ่นว่าซื้อไม่ทัน เอาเป็นว่ายังไงก็กลับมาเปิดขายรอบ 2 ให้กับแฟนๆที่ซื้อไม่ทันด้วยนะคะ เพราะหลายคนก็อยากจะได้ลายนั้นเป็นที่ระลึกถึงสาวแตงโมเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk