กรกฎาคม 5, 2022

เอ็มมี่ แอดมิทนอน รพ.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนางแบบสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เอ็มมี่ แม็กซิม” หรือ “เอ็มมี่ อมลวรรณ” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เจ้าตัวก็ต้องเจอกับหลายปัญหาเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวดราม่า รวมถึงเรื่องที่โดนนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่งคุกคามด้วยการแอบติดเครื่องบอกพิกัดของเอ็มมี่ ล่าสุด คนใกล้ชิดของเอ็มมี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของเธอตอนที่ต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“หลังจากไกล่เกลี่ยแต่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เอ็มมี่เลยเครียดหนัก หน้ามืดเกือบตกบันไดที่ศาล ทั้งโดนขู่ โดนตาม เอ็มมี่ไม่มีความสุขเลย เมื่อวานปวดหัวหนัก อ้วก 10 กว่ารอบ กินไม่ได้นอนไม่หลับเอ๋เลยให้หมอฉีดยาให้หลับไปแล้ว #เอ็มมี่หลับได้เพราะฤทธิ์ยาเท่านั้น #ซึ่งคุณหมอค่อนข้างเป็นห่วงค่าไตของเอ็มมี่มากๆนอนพักผ่อนเยอะๆนะเพื่อน แต่เอ๋ขออย่างเดียว อย่าคิดสั้นอีก”

ในขณะที่ เอ็มมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “สัญญาว่าจะไม่คิดสั้น จะสู้ ชีวิตไม่มีไรจะเสียแล้ว ความจริงใจเป็นสิ่งไม่ตาย ถ้ามันจะต้องแลกครอบครัว คำว่าชื่อเสียงเอ็มมี่ก้ไม่แคร์ #มาแลกกันสักตั้ง 👍ขอบพระคุณทุกความห่วงใยนะคะ#mmymaxim #mmyamalawan#เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #อมลวรรณผ้าม่าน”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆนร้า , สู้สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ คิดถึงเสมอนะคะ #น้องสาว , สู้นะคะ , หายเร็วๆนะเธอ สู้ๆๆๆๆนะ , หายไวๆนะค่ะแม่, สู้ๆ ลูก กำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอ 💗 , หายไวๆนะเพื่อน, หายไวๆนะครับ

สู้ๆครับ หายไวๆนะครับ , สู้ๆ หายไวๆ คนเก่ง , หายป่วยไวๆครับน้องพี่ , สู้นะ..ขอให้หายไวๆนะคะ , หายไวๆครับ , สู้ๆค่ะพี่ ให้กำลังใจนะคะ ❤️🥰, หายไวๆเด้อคุณน้อง , เป็นไรหายไวๆนะเอ็มมี่ แม่เป็นห่วงนะคะ❤️💕

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์ส่งวกำลังใจให้สาว เอ็มมี่ กันอย่างมากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาวเอ็มมี่หายป่วยเร็วๆนะคะ และขอให้เรื่องทุกอย่างคลี่คลายลงด้วยดีด้วย

ยังไงก็ต้องนึกถึงลูกๆเยอะๆนะคะ เพราะเอ็มมี่ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วแต่ยังมีลูกๆของรออยู่ ยังไงก็ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี จะได้อยู่กับลูกๆของเอ็มมี่ไปได้อีกนาน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี เพราะเจ้าตัวมักจะมีข่าวคราวอยู่เสมอ โดยเฉพาะข่าวคราวดราม่า เรียกได้ว่างานเข้าถี่ๆแบบนี้เป็นใครก็ต้องเครียดเป็นธรรมดาเนอะ ยังไงก็ส่งกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เอ็มมี่ อมลวรรณ