กรกฎาคม 5, 2022

ปนัดดา เผยประสบการณ์ของตัวเอง กับนักการเมือง

สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา เป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ มักจะออกมายื่นมือให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรทำดีขึ้นมาอีกด้วยค่ะ ซึ่งก็ไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไม บุ๋ม ถึงได้เป็นที่รักและเคารพของคนทั้งในและนอกวงการ

ล่าสุด บุ๋ม ก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ว่าเคยเกือบจะตกเป็นเหยื่อของนักการเมือง โดยเล่าว่า “ครั้งหนึ่งที่เป็นนักการเมืองใหญ่ระดับรัฐมนตรีมาก่อน แต่ว่าตอนนี้ท่านไม่มีชีวิตอยู่แล้ว วันนั้นเป็นพิธีกรจังหวัดหนึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมาก

บุ๋ม ใส่ชุดไทยมีสไบท่านก็มากล่าวเปิดงาน ท่านก็กล่าวถึงพิธีกรพูดชมหนูออกไมค์นานมาก หนูก็ได้แค่ยิ้มขอบคุณรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง แต่มันไม่เกี่ยวกับเนื้องานไหม? สักพักทางออแกไนซ์มาคุยกับผู้จัดการว่าเสร็จแล้วเนี่ยขอคุณบุ๋มไปกินข้าวกับท่านได้ไหม

ผู้จัดการรีบบอกว่าไม่ได้ค่ะคุณบุ๋มมีงานต่อจริงๆคือไม่มีงาน คือส่งซิกกันพากันส่งกระดาษไปมาผู้จัดการส่งกระดาษมา ออแกไนซ์ส่งมาว่าเดี๋ยวเสร็จงานไปกินข้าวได้ไหม บุ๋มอยู่บนเวทีหันไปหาผู้จัดการ ผู้จัดการส่งกระดาษมาว่าเดี๋ยวเสร็จแล้วเดินมาทางขวานะ

พอเสร็จงานก็โดนออแกไนซ์ดันลงซ้ายเวที พอลงบันไดปุ๊ปขึ้นรถตู้สีดำ ปิดประตูเอาเราไปโรงแรมนี่ไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะ รถคันนั้นไม่ใช่ของบุ๋ม ผู้จัดการตกใจมาก งานนั้นคืออุกอาจมาก รถตู้พาไปส่งที่โรงแรม

เขาพาไปที่โต๊ะอาหารจริงๆไปกินข้าวก่อน ไปถึงโต๊ะกินข้าวท่านนั่งอยู่เว้นที่ไว้ให้นั่งข้างๆ บนโต๊ะเป็นผู้ชายหมดเลยก็ตกใจไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่ได้เต็มใจมาด้วย จากนั้นก็พยายามเอาตัวรอดไปทักทายสวัสดีทุกคน

เหมือนประชาชนมาโชว์ตัว สวัสดีค่ะ บุ๋ม ปนัดดา นะคะพูดดังๆให้คนรู้ไปเลยว่าเราอยู่ที่นี่สักพักก็บอกว่าท่านขาขอโทษนะคะ หนูใส่ชุดไทยตั้งแต่ขึ้นเวทีแล้วหนูไม่ได้เข้าห้องน้ำเลยขออนุญาตเข้าห้องน้ำนะคะ

ก็เดินจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ เข้าห้องน้ำเสร็จเดินออกหน้าโรงแรมออกไปถนนใหญ่เลย วิ่งข้ามถนนทั้งชุดไทย ขอยืมมือถือคนที่เจอที่จำบุ๋มได้ โทรหาผู้จัดการให้มารับ ว่าหนูแอบอยู่ตรงนี้นะ ถึงรอดมาได้”

โอ๊ยโชคดีมากเลยนะคะที่ บุ๋ม นั้นรอดมาได้ไม่ได้รับอันตรายอะไร แล้วก็ต้องชื่นชมเลยค่ะว่า บุ๋ม นั้นมีไหวพริบที่ดีมากๆรู้จักเอาตัวรอดได้ ส่วนนักการเมืองท่านนั้นจะเป็นใครก็คงต้องรอจากทาง บุ๋ม ออกมาเผยเอาเองนะคะ

ขอขอบคุณ : boompanadda , รายการ โต๊ะหนูแหม่ม