กรกฎาคม 1, 2022

เต้ย อวดลุคเที่ยวทะเล

สำหรับ เต้ย จรินทร์พร เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด Utip Freshy Idol 2007 นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง รายการ Sister Day ทางช่อง 5 อีกด้วย

ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี ทำให่เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

และถ้าใครติดตามไอจีของสาวเต้ยจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะมีแฟชั่นลุคปัง ๆ มาทำให้ร้องว้าวได้ตลอด ยิ่งช่วงที่ผ่านมามีการเสริมความเซ็กซี่เข้าไปด้วยการแหวกตรงนั้น

เว้าตรงนี้ โชว์แซ่บแบบวับ ๆ แวม ๆ ให้พอใจเต้นตึกตัก ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้นไปอีก แถมยังสามารถเรียกคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ

ล่าสุด ทำเอาเป็นต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อสาวเต้ย ได้แพ็คกระเป๋าขอลงใต้ไปเที่ยวทะเลสวย ๆ ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และไม่ลืมที่จะพกชุดว่ายน้ำติดกระเป๋าไปด้วย

ซึ่งลุคนี้บอกเลยว่าใจละลาย เพราะสาวเต้ยมาในชุดบิกินี่สีม่วงพาสเทล ที่ถึงแม้จะมีเสื้อคลุมก็ปิดความแซ่บไม่มิด สัดส่วนดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นอก เอว สะโพก และต้นขา

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาทะเลแต่ติดประชุม 😜@klosetdesign” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์พร้อมกับชมความแซ่บของเจ้าตัวกันสนั่น!

น่ารักมากกก , น่ารักมากกกกกกกกกกก😍😍😍 , 😍😍😍น่าร้าคคคค💜💜💜 , น่ารักมากกกเลยคะ😍😍 , งู้ยยยยยย❤️ , น่ารักมากกกกกกกก , โอ้ว แม่เจ้า เฉียบไฉไลอะไรขนาดเน้!!!

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าทริปนี้สาวเต้ยแซ่บไม่มีแผ่วเลยค่ะ แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์ ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วถึงกับฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความแซ่บ

ขอบคุณข้อมูล:toeyjarinporn