กรกฎาคม 1, 2022

เจนนี่ เผยความรู้สึกถึง ลิลลี่

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่งมากๆเลยค่า สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เดินสายประกวดร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็ก จนทำให้เจนนี่มีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ จนทำให้สาวเจนนี่นั้นเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาสาวเจนนี่จะต้องเจอกับประเด็นดราม่าที่เข้ามาถาโถมไม่หยุด เเต่สุดท้ายเเล้วเธอก็สามารถกลับมายืนได้ด้วยตัวเองอีกครั้ง โดยมีคุณเเม่เเละน้องสาวคอยเป็นกำลังใจให้กับเธอเรื่อยมา

ปัจจุบันสาวเจนนี่ก็ยังใกล้คลอดลูกสาวน้องยูจินเเล้วค่า ซึ่งเธอเองยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเอง ผ่านทางเฟซบุ๊ก

เเละช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเจนนี่ยังได้ช้อปปิ้งซื้อของใช้ให้กับลูกสาวหมดไปกว่า 370,000 บาท

นอกจากนี้สาวเจนนี่ยังปลุกปั้นศิลปินหน้าใหม่เข้ามายังค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอีกครั้ง โดยมีเเฟนหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล คอยช่วยงานสาวเจนนี่อยู่ตลอด

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเจนนี่ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 จึงทำให้สาวเจนนี่ต้องกักตัว เเละส่งมอบหน้าที่นำทัพค่ายเพลงให้กับน้องสาว ลิลลี่ นารีนาท เเทน

โดยสาวเจนนี่ยังได้ออกมาโพสต์ถึงน้องสาวด้วยว่า “ส่งภาพนี้เป็นกำลังใจให้น้องลิลลี่ และ ทีมงานรวมไปถึงศิลปินทุกคนในคอนเสิร์ตไลฟสตรีมของค่ายในค่ำคืนนี้นะคะ

อยากเจอทุกคน คิดถึงมากๆ ตัวไม่ได้ลงไปแต่วางแผนและประสานงานกับน้องลิลลี่และตรวจงานผ่านหน้าจออยู่ตลอดนะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ

ดีใจที่ทุกคนมาเจอกัน มาสนุก มาร้องเพลงด้วยกัน มอบความสุขให้แฟนคลับให้เต็มที่นะคะ โดยเฉพาะน้องลิลลี่ ทำให้เต็มที่นะ ฝึกไว้ๆๆ รักทุกคนนะ จะรีบหายนะ ♥️🌈💦#เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นนะ”

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น