กรกฎาคม 1, 2022

นัตตี้-ดรีม ร่วมกันอำ ก้อย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนซี้ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ 3 สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม เพราะรักและสนิทกันมาก แถมยังได้มาทำรายการในช่องยูทูปด้วยกัน อย่างช่อง GoyNattyDream Channel ซึ่งที่ผ่านมานั้น

นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ก็มักจะเป็นฝ่ายที่แกล้งเพื่อนมาโดยตลอด ล่าสุด นัตตี้-ดรีม จึงได้จับมือกันแกล้งก้อย ด้วยการหลอกว่า นัตตี้ ทะเลาะกับแฟนอย่าง พี่แมน หลังจับได้ว่าอีกฝ่ายหนีไปเที่ยวผู้หญิง ตอนที่นัตตี้ออกต่างจังหวัด

งานนี้ นัตตี้-ดรีม รวมถึงพี่แมนก็ได้เตรียมกันมาอย่างดีเลยละค่ะ และในขณะที่สถานการณ์กำลังตึงเครียด ดรีม ก็ได้หลอกต่อว่า ตนได้ยินมาว่าคนที่พาพี่แมนไปเที่ยวผู้หญิงนั้นก็คือหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” แฟนหนุ่มของก้อยนั่นเอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาว ก้อย นั้นเข้มแข็งมากเลยละค่ะ เพราะในตอนที่ดรีมร้องไห้ไม่ยอมพูดว่า นิกกี้ เป็นคนพาไป แต่ก้อยก็บอกเพื่อนเลยว่า ตนเองเข้มแข็งกว่านั้น และบอกเลยว่าสำหรับxูอะ ผู้ชายในโลกนี้มีเยอะ

งานนี้หลังจากที่หลอกก้อยจนสำเร็จ สาวนัตตี้ก็ได้เฉลยออกมาเลยว่าเป็นแค่การหลอกเท่านั้น ทำเอาสาวก้อยหน้าเครียดและบอกเลยว่าไลน์ไปใส่นิกกี้ยับเลย

แหม งานนี้โดนหลอกจนไปไม่เป็นเลยละค่ะ เพราะที่ผ่านมาสาวก้อยจะเป็นฝ่ายแกล้ง ฝ่ายอำเพื่อนๆตลอด งานนี้เมื่อโดนอำคืนก็งานเข้าจนเกือบจะเลิกกับหนุ่ม นิกกี้ เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มนิกกี้ด้วย

เพราะอยู่เฉยๆก็เกือบงานเข้าซะแล้ว เชื่อว่าสาวก้อยเป็นสายบวกขนาดนี้หนุ่ม นิกกี้ คงจะไม่กล้าออกนอกลู่นอกทางหรอกค่ะ และที่สำคัญสาวก้อยนั้นก็เป็นคนที่กว้างขวางมาก

เรียกได้ว่าเพื่อนเยอะจนแทบจะมีอยู่ทุกวงการแล้ว หนุ่มนิกกี้คงไม่พลาดสายตาไปได้หรอก ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังมีคอนเทนต์สนุกๆด้วยกันออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบสาวก้อยและอยากติดตามช่องของ 3 สาวก็สามารถเข้าไป ติดตามได้ที่ช่อง GoyNattyDream Channel กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel