กรกฎาคม 1, 2022

โบว์ เมลดา โพสต์ภาพอวดความสดใส

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” และนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” เพราะได้ออกมายอมรับแบบแมนๆเลยว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ออกมายอมรับความสัมพันธ์ในครั้งนี้

ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ อาเล็ก-โบว์ ยังได้พาทั้งสองครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันด้วย และยังหมั่นมาหยอดหรือคอมเมนต์จีบกันผ่านสื่อให้แฟนๆได้ฟินกันตลอดเลยละค่ะ

ล่าสุด โบว์ก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตใหม่ ซึ่งเป็นเซ็ตที่เจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำสีเหลือง งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เซ็กซี่แบบนี้พี่อาเล็กจะหวงไหมเนี่ย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ร้อนนี้แซ่บเด้อออ🧡🔥 , น่ารักเกินปุยมุ้ยย🥺💗🤏🏻 , สดใสมว๊ากกก💖🌷🎀 , ❤️❤️❤️ฉดใฉ, ไอต้าวววววววววววววววว 🥺🥺🥺🥺🥺😍😍😍😍😍 , น่ารักเกินปุยมุ้ยยยยยยย😍

น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดอ่าค้าบบบบ รักเลยค้าบปม 🤟🏼😘❤️ , น่ารักเกินปุยมว๊ากก 😍😍 , น่ารัก ❤️❤️❤️❤️ ,แม่ข้าวเหนียวมะม่วงงงงง 🥭🧡 , อ่ยยย น่าร้ากกก❤️❤️❤️ , สวย 😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเซ็ตนี้น่ารัก สดใสเหมือนเดิม แต่ยังเพิ่มเติมความแซ่บด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้พี่อาเล็กจะหวงหรือเปล่าเนอะ ?

เพราะที่ผ่านมาเวลาสาวโบว์แต่งตัวเซ็กซี่ หนุ่มอาเล็กก็จะเข้ามาคอมเมนต์แสดงความหวงตลอด เชื่อว่าอีกไม่นานหนุ่มอาเล็กก็จะต้องเข้ามาคอมเมนต์แน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์แบบไม่มีกั๊กว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ส่วนจะเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนกันเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตาม

แต่เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆก็คงจะมีข่าวดีแล้วละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด อีกไม่นานก็คงจะเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนแน่นอน แฟนๆก็รอประกาศกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada