กรกฎาคม 1, 2022

ลูกสาวส้มเช้ง ตอบเรื่องงานบวช

ต้องบอกเลยว่าอยู่ๆก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “ส้มเช้ง สามช่า” และลูกสาวทั้ง 2 คน ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ไม่ไปร่วมงานบวช ของ “โหงวเฮ้ง” ลูกชายคนโตของนักแสดงตลกหนุ่มอย่าง เท่ง เถิดเทิง

เพราะหลายคนก็สงสัยว่าเป็นญาติกันทำไมถึงไม่มีภาพร่วมงาน ? และที่สำคัญเพื่อนในวงการคนอื่นๆอาทิเช่น โหน่ง ชะชะช่า หรือว่า ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ก็ได้ไปร่วมงานเหมือนกัน ซึ่งทางส้มเช้งและลูกสาวก็ได้เปิดใจเลยว่า เราไม่ได้รับเชิญค่ะ

และพูดในบางช่วงบางตอนเลยว่า “ให้พูดความจริงมั้ยไม่ได้รับคำเชิญค่ะ เราเป็นญาติพี่น้องกัน เห็นแล้วคำเชิญในโลกโซเชียล แต่ตนเองรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากกว่านี้ น่าจะมีการทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ”

ในขณะที่ ส้มเช้ง ก็ได้เผยประโยคเด็ดว่า “ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีนัดแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเสื_กไปไม่ได้”

งานนี้ก็ทำให้มีทัวร์ลง 3 สาว มากมายเพราะมองว่าออกมาทำคลิปให้คนดราม่าหรือไปด่าครอบครัวของพี่ชายทำไม ซึ่งหลังจากที่มีทัวร์ลงหนัก ลูกสาวของส้มเช้ง ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้แล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่า “ที่ออกมาพูดเพราะว่ามีคนถามในคอมเม้นเยอะมากรวมถึงเวลาคิมไลฟ์ค่ะ ไม่มีเจตนาอื่นเลยค่ะ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยู่เงียบๆแบบไม่ออกสื่อ ไม่เป็นเหรอ เกลียดการตอบหัวเราะไปด้วย , ช่ค่ะพูดกระแนะกระแหนตลอด , ลอยหน้าลอยตา เกลียดทั้ง3ตัว

ต้องบอกเลยว่า แม้ลูกสาวของส้มเช้งจะออกมาบอกแล้วว่าที่ตอบก็เพราะมีคนถามเข้ามา ไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่นแต่แฟนๆหลายคนก็ยังมองแง่ลบอยู่ดี เพราะมองว่าเรื่องภายในครอบครัวน่าจะคุยกันภายใน

ไม่ใช่ออกมาเปิดเผยเพื่อให้เป็นประเด็นดราม่าแบบนี้ เพราะพอพูดไปแบบนี้ก็อาจจะทำให้คนอื่นมองครอบครัวของเท่งไม่ดีนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายละกันเนอะ ยังไงก็เป็นครอบครัวเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : kymnwpp