กรกฎาคม 1, 2022

เอวา เซอร์ไพรส์ ให้ของขวัญวันเกิด คุณปู่

เป็นสาวสวยที่นับวันเเฟนๆต่างพากันตกหลุมรักสาว เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก กันไปตามๆกัน โดยสาวเอวายังเริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนักเเสดงจากซิตคอม หาฉากครับจารย์ นอกจากนี้เธอยังเป็นถึงทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่หลายคนรู้จักอย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล

โดยสาวเอวายัง เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้องบอกเลยว่าโปร์ไฟล์ของสาวคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเอวาก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่จิตใจดีมากๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเอวายังได้ออกมาเผยคลิปที่เธอมอบของขวัญให้กับไรเดอร์ที่พิการทางการได้ยิน

อีกทั้งยังดูเเลลูกสาวของ รปภ. จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมสาวเอวากันอย่างล้นหลาม ถึงจะเป็นทายาทเศรษฐีเเต่เธอก็เป็นเป็นที่รักของทุกคนๆด้วย

ล่าสุด ในช่องยูทูปของเธอสาวเอวายังได้ออกมาเผยคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณปู่ ซึ่งปีนี้เอวาก็ทำเอาคุณปู่ถึงกับต้องร้องไห้ เมื่อเจอของขวัญที่เอวามอบให้

โดยเอวายังได้บอกว่า “เนื่องในวันเกิดอากง เอวาก็มีเซอร์ไพรส์พิเศษให้ ที่จริงเอวาจะสั่งที่ไหนก็ได้ เเต่เอวาอยากอุดหนุนเเฟนคลับเลยสั่งให้เเฟนคลับทำให้”

ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ยังเป็นภาพวาดขนาดใหญ่ ที่เอวาจ่ายเงินเอง เเละออกเเบบดีไซน์เอง ในภาพมีเหล่าม่า อากง เหล่ากง เเละคุณพ่อของอากง

ตอนที่เสียยังไม่เเก่มาก พ่อเสียตั้งเเต่อายุ 7 ขวบ อากงอยู่กับอาเหล่าม่า มาตลอดทำงานหนักมาตลอดที่ดำเนินสะดวก ทั้งขายยา

พายเรือ พาคนดูงิ้ว พายเรือรับงานจ้าง กว่าจะมีทุกวันนี้ อยากให้เห็นภาพทุกคนครอบครัวอากงครบเลย” เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Sunflowava