กรกฎาคม 1, 2022

หนุ่มกัมพูชา ขอบคุณ มิลลิ ที่ช่วยโปรโมท

สำหรับ มิลลิ ดนุภา แร็ปเปอร์สาวที่ได้ร่วมขึ้นร้องเพลงในเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง “Coachella 2022” ทำเอาคนไทยภาคภูมิใจในตัวของเธอกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายที่มาร่วมร้องเพลง โดย มิลลิ นั้นถือเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกของไทยเลยที่ได้ร่วมงานนี้

ซึ่ง มิลลิ นั้นก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังค่ะ เพราะว่าเธอทั้งร้อง ทั้งแร็ป ทั้งเต้นสุดเหวี่ยงบนเวทีทำคนดูสนุกสนานอย่างมาก แถมยังมีทีเด็ดก็คือการยกถ้วยข้าวเหนียวมะม่วงขึ้นมากินกลางเวทีนี่แหละค่ะ ทำเอาข้าวเหนียวมะม่วงนั้นขายดิบขายดีมากๆ

แม้ว่าจะมีกระแสดราม่าตามมาก็ตาม เพราะว่ามีบางกลุ่มนั้นไม่เห็นด้วยที่ มิลลิ นั้นกินข้าวเหนียวมะม่วงกลางเวทีขณะที่กำลังร้องเพลง แถมยังตำหนิอีกว่า มิลลิ นั้นเสียมารยาทอย่างมากทำให้ข้าวเหนียวมะม่วงนั้นเสียชื่อเสียง

แล้วดูเหมือนว่าล่าสุดจะมีประเด็นใหม่ออกมาอีกแล้วค่ะ เพราะว่าได้มีชายหนุ่มชาวกัมพูชารายหนึ่งได้โพสต์ภาพของ มิลลิ ขณะที่กำลังกินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวที “Coachella 2022” พร้อมข้อความว่า “Khmer desssert, Bey Dom Neib”

และ “Thanks MILLI for promoting Khmer Traditional Dessert” ที่แปลว่า “ขอบคุณ MILLI สำหรับการส่งเสริมขนมเขมรแบบดั้งเดิม” ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีประเด็นคล้ายๆกันแบบนี้ออกมาอยู่

จนต่อมาทางเพจดังอย่าง “Gthai movie เกย์เว้ยเฮ้ย” ได้แชร์โพสต์ของชายหนุ่มชาวกัมพูชาดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “มาแล้ว มาจริง มาตามคำเรียกร้อง”

งานนี้ทำเอาคนไทยนั้นโวยกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ ว่าข้าวเหนียวมะม่วงของไทยนั้นโดนเคลมอีกแล้วหรอ? ซึ่งแต่ละคอมเมนต์นั้นบอกเลยค่ะว่าปั่นมากๆๆแต่ละคนทั้งแซวกันหนักมากจริงๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทุกอย่างในโลกเป็นของแคมโบ เอานายกxูไหมยกให้ฟรีๆเลย , xิพวกขแม อีกละหรอ🤦‍♀️ , เคลมเก่งแบบนี้ เคลมผู้ใหญ่บ้านไปด้วยสิ , เอาอีกละ รู้สึกทุกอย่างของไทยนี่เป็นของเขาหมดเลยนะ

เคลมไวยิ่งกว่าประกันภัย , หืม ? , เคลมทุกอย่างที่เป็นของไทย เลยนร้า xีเวน , ทัมไม๊เค้าหรู่ว หว่านูเป๊นข๊ะเมร่น.. , เคลมไวกว่านายกอี๊ก เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรเราคงต้องมาตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : phuckitol