กรกฎาคม 5, 2022

ละครเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ตอนจบ

เรียกได้ว่าจบลงไปแล้วละค่ะ สำหรับ ละครโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และนางเอกสาว “มุกดา นรินทร์รักษ์” คู่จิ้นสุดฮอตที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆมาแล้ว

อย่างละคร โซ่เวรี ทางช่อง 7 สี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ทั้งคู่ก็สามารถทำผลงานได้ดีเหมือนเดิมเลยละค่ะ เพราะหลายคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเคมีพระ-นางดีงามมาก แถมหนุ่มเข้มนั้นก็สามารถเล่นคอมเมดี้ได้น่ารักสุดๆ

โดยเรตติ้งตอนจบนั้นได้ไปทั้งหมด 6.7 เลยทีเดียว และถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในคืนนั้น รวมถึงมีผู้ชมสดทางเฟซบุ๊ค LIVE ถึง 217.3 K เลยละค่ะ งานนี้หลังจากที่เรตติ้งออกมาแล้วก็ทำให้มีแฟนๆแสดงความคิดเห็นมากมาย

ส่วนนึงก็รู้สึกเสียดายที่ไม่สามารถขยับไปถึง 7 หรือ 8 ได้ ในขณะที่อีกหลายคนก็บอกเลยว่าจบตอนช่วงหยุดยาวสงกรานต์ที่หลายคนต้องเดินทางกลับบ้าน ได้เท่านี้ก็ถือว่าสูงมากแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ไม่ถึง 7 ผิดหวังนิดๆ

-ตอนจบไม่ค่อยมีไรให้ลุ้นมากมาย จบเท่านี้ก็เยี่ยมแล้วว เลข 6 เลข 7 ในยุคนี้กว่าจะได้มาเนาะ ช่อง 7 ทำได้อยู่

-ชนวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ออนวันธรรมดาแต่New highได้ปังมาก ยอดไลฟ์217kไปอีก ยอดย้อนหลังทะลุ52ล้านสูงสุดของปีในตอนนี้เยี่ยมมาก ยินดีกับเข้ม&มุกดาละครแตะแสนกันไปคนล่ะ3เรื่องแล้ว เข้ม&มุกดา ตะกรุดโทน103k มธุรสโลกันตร์319k โซ่เวรี254kเขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ217k

-เท่านี้ก็เก่งแล้วไหนจะสงกรานต์แล้วตอนที่พีคสุด คือตอนก่อนจบ ยังคิดในใจว่าจะน้อยกว่าเดิมไหมตอนดูจบแล้ว แต่ก็เชียร์ให้ถึง 7 ถึงแม้รู้ว่าไม่ง่าย

-ปังมาก มีคนดิ้นแล้ว1

-เยี่ยมแล้ว ทีแรกนึกว่าจะน้อยกว่าตอนก่อนจบอีก เจอทั้งสงกรานต์ และปมมันคลี่คลายเกือบหมดแล้ว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยละค่ะ ส่วนนึงก็มองว่าได้เท่านี้ก็ถือว่าสูงแล้ว เพราะเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้และที่สำคัญปมต่างๆในเรื่องก็คลี่คลายมาหมดแล้วด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เรตติ้งจะไม่ถึง 8-9 เหมือนกับละครเรื่องก่อนหน้านี้ของ เข้ม-มุกดา แต่หลายคนก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับการแสดงของทั้งคู่เลย และจะรอติดตามผลงานเรื่องใหม่ด้วย

แหม เชื่อว่าเคมีพระ-นางดีงาม แถมเรตติ้งของละครก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแบบนี้ เชื่อว่าทางผู้จัดจะต้องจัดให้ทั้งสองได้มาเล่นละครคู่กันอีกแน่นอนเลยละค่ะ เพราะคู่นี้ก็กลายเป็นคู่ขวัญของช่อง 7 สีไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : pantip