กรกฎาคม 5, 2022

ธัญญ่า โพสต์เตื อนเพื่อน-เเฟนคลับ

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวหน้าหวานที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอ สำหรับสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หลังจากที่เธอได้เเจ้งเกิดบนเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ ก็ทำให้สาวธัญญ่าได้มีโอกาสเข้ามาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายอาร์สยาม มีผลงานเพลงฮิตอย่าง ใจกังวล, แอบฮักอ้าย, เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ, กอดครั้งสุดท้าย

อีกทั้งช่วงที่เพลงของสาวธัญญ่าโด่งดังยังเกิดกระเเสคู่จิ้นระหว่างสาวธัญญ่า กับหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช นักร้องหนุ่มร่วมค่ายอีกด้วย เเละนอกจากเสียงที่ไพเราะน่าฟังของสาวธัญญ่าเเล้ว หลายคนคงจะไม่รู้ว่าเธอนั้นยังเเต่งเพลงได้ด้วย

ซึ่งนอกจากงานเพลงเเล้วสาวธัญญ่ายังมีผลงานละครตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทพธิดาขนนก, สะใภ้ไร้ศักดินา รวมถึงภาพยนตร์ ฮักแพง, ออนซอนเด และ Love เลย 101

ล่าสุด สาวธัญญ่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ประกาศให้ทุกคนทราบว่าอย่าให้คุณเเม่ยืมเงิน เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวคอยช่วยเเก้ปัญหาเรื่องเงินมาโดยตลอด

โดยสาวธัญญ่าได้เผยว่า “ประกาศ เพื่อนๆ แฟนคลับ ทุกคนในเฟสนะคะ จากนี้ไป ถ้าแม่หนู ทักยืมเงินใคร ห้ามให้ยืมเด็ดขาด

เพราะหนูจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสินอีกแล้ว ที่หนูโพส โพสนี้ หนูไม่มีทางเลือกแล้วจริงๆ หนูแก้ไขปัญหาเดิมๆ มาเป็นล้าน และหนูก็ยอม และให้โอกาสแม่เสมอ นับสิบ

แต่ครั้งนี้ ถ้าใครจะมองว่าหนูอักตัญญู หนูก็คงน้อมรับค่ะ เพราะตัวหนูเอง ก็ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงแล้วจริงๆ หนูไม่เคยปล่อยให้แม่ลำบาก

หรือหนูเองที่ต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ขอโทษทุกคน ที่ต้องเป็นลูกแบบนี้ หนูขอเลวคนเดียวที่ต้องโพสแบบนี้ เพราะไม่มีเงินไปใช้หนี้ใครอีกแล้ว พอกันที”

ซึ่งหลังจากที่สาวธัญญ่าออกมาโพสต์ข้อความได้ไม่นาน โพสต์ดังกล่าวก็ถูกลบออกไปจากเฟซบุ๊ก จนทำให้เเฟนๆตั้งคำถามว่าสาวธัญญ่าเเละคุณเเม่มีปัญหาอะไรกันเเน่

ขอบคุณข้อมูล:ธัญญ่า อาร์สยาม