กรกฎาคม 1, 2022

หญิง พูดชัด เรื่องไม่ช่วย ป๋าเทพ ใช้หนี้

สำหรับ หญิง รฐา ลูกสาวสุดที่รักของ แม่น้อย โพธิ์งาม เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ ที่ทั้งแสดงละคร ร้องเพลง แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วยค่ะ ทุกวันนี้ หญิง นั้นมีพร้อมแล้วทุกอย่างจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ้านรถชื่อเสียงเงินทอง และครอบครัวที่อบอุ่น

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หญิง นั้นเป็นหลานสาวแท้ๆของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ป๋าเทพ โพธิ์งาม แล้วหากย้อนไปเมื่อปี 2557 ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะรู้ดีว่า ป๋าเทพ นั้นตัดสินใจขายบ้านเพื่อใช้หนี้จากการทำธุรกิจ และขอใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

งานนี้เลยทำให้ตอนนั้นมีชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทำไม หญิง ถึงไม่ช่วยคุณลุงของตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้เองทางด้านของ หญิง นั้นก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงสาเหตุที่แท้จริงของเรื่องราวทั้งหมด

ขอถามถึงเรื่องป๋าเทพหน่อย ?

หญิงก็ไม่ได้รู้รายละเอียด เพราะว่าเพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดเมื่อต้นปี ก็ให้คุณแม่โทรคุยแล้ว แม่ก็บอกว่าไม่มีอะไร แกบอกว่าช่วงนี้งานในวงการน้อยลง เลยอยากจะไปอยู่ต่างจังหวัด แต่หลังๆก็เริ่มมีซิทคอมติดต่อเข้ามา มีให้เป็นผู้กำกับด้วย

ป๋าเทพ เคยขอความช่วยเหลืออะไรหญิงบ้างหรือเปล่า ?

ไม่เคยนะคะ ป๋าเทพไม่เคยขอความช่วยเหลือจากใครอยู่แล้ว แกเองก็ชอบที่จะอยู่คนเดียว แต่ในมุมของครอบครัวเราก็สอบถามกันตลอดเวลา อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้งานน้อย ค่าใช้จ่ายก็อาจจะเยอะ เรื่องของการดูแลไร่

หลายคนก็มองว่าหญิงเป็นหลานทำไมถึงไม่ช่วย ?

จริงๆ เราก็ทำงานในส่วนของเรา ภาระของเราเราก็ต้องรับผิดชอบ หญิงช่วยในเรื่องการหางาน แล้วหญิงกับลุงเองก็ไม่ได้เจอกันเลยหลังจากคุณตาเสีย ช่วงก่อนคุณตาเสียจะเจอบ่อย เพราะลุงเทพจะมาที่บ้าน เพราะคุณตาอยู่บ้าน ลุงเทพก็จะมาซื้อขนมซื้อข้าวมา แต่พอคุณตาเสียเมื่อกลางปีที่แล้วเราก็ไม่ได้ค่อยได้เจอกัน

แต่คุณแม่จะไถ่ถามตลอด แต่ส่วนใหญ่ลุงเทพจะบอกว่าไม่มีอะไร หลักๆก็คงเป็นเพราะว่าไม่ค่อยได้เจอคน แกเลยเหงา เลยอยากไปอยู่คนเดียว อยากไปอยู่ไร่ อยากทำอะไรที่แกอยากทำ ซึ่งหญิงเองก็เสียดาย เพราะลุงเทพเองก็ยังมีคนรักอยู่เยอะ เรื่องของการแสดงหญิงก็เสียดาย แต่ก็โล่งใจว่าคงไม่ได้ลาออกไปไหน

ป๋าเทพ มีอาการเครียดอะไรให้เห็นหรือเปล่า ?

ไม่นะคะ..ยังเห็นแม่บอกว่ายังหัวเราะเลยว่าไม่มีอะไร ฝากบอกแฟนๆ ด้วยว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพียงแต่ว่าแกเองก็คงคิดว่าถ้าไม่ได้อยู่กรุงเทพแล้วก็ไม่รู้ว่าจะมีบ้านที่กรุงเทพไว้ทำไม ก็อาจจะต้องขายไป

แล้วไปอยู่ราชบุรีเลยไหมแต่ด้วยความที่งานก็ไม่ได้มีเยอะด้วย แต่ตอนนี้ก็กำลังจะมีภาพยนตร์ และซิทคอมที่ติดต่อมา โทรคุยกันเรียบร้อยแล้ว น่าจะได้เห็นลุงเทพในวงการมากขึ้น ซึ่งนี่เป็นเพียงเรื่องราวในอดีตนะคะ เพราะว่าทุกวันนี้ ป๋าเทพ ก็มีธุรกิจขายขนมเปี๊ยะที่ขายดีมากๆ

ขอขอบคุณ : realyingrhatha