กรกฎาคม 5, 2022

ของบนเรือในคืนที่ แตงโม ตกเรือ

เรียกได้ว่ายังคงเป็นที่พูดถึงมาจนถึงทุกวันนี้เลยละค่ะ สำหรับ การจากไปแบบไม่มีวันกลับของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะแฟนๆก็ยังคงจับตา และหาคำตอบของเรื่องนี้อยู่เหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวออกมาอีกครั้ง

เพราะในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพของ ถุงอาหารที่อยู่บนเรือ เพราะฟังจากคำบอกเล่าของคนในร้านแล้วจึงได้รู้ว่าในคืนนั้น แตงโม ได้มีการซื้ออาหารกลับบ้านเพื่อไปฝากคนรักอย่าง ‘เบิร์ด’ ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“แตงโม ชมว่ากับข้าวร้านนี้อร่อย ก็เลยมีการสั่งกลับบ้าน” ตั้งใจจะกลับบ้านไปทานอาหารอร่อยๆ ต่อ แต่กลับต้องมาจากไปก่อนที่จะถึงบ้าน สงสารสุดหัวใจค่ะ

-นี้คือกับข้าวที่น้องสั่งกลับบ้านแต่ไม่ได้กลับไปทานที่บ้านเห็นแบบนี้พวกเราจะทนอยู่กันแบบนี้ต่อไปอีกนานแค่ใหน หนึ่งชีวิตที่ไม่มีค่าสำหรับพวกมัน แต่เค้ามีค่าสำหรับใครบางคนที่รอเค้าอยู่ ไอ้พวกสัตxนรก ทำไมต้องเป็นเธอด้วยว่ะ #เพื่อภัทรธิดา2

-เรื่องสั่งกับข้าวกลับบ้านเชื่อว่าจริง ด้วยนิสัยแตงโมแล้ว ต้องสั่งกลับบ้านไปฝากพี่เบิร์ดแน่นอน คนที่ร้านน่าจะเห็นหน้าคนในเรือลำที่2ด้วย แต่อาจจะพูดไม่ได้ #เพื่อภัทรธิดา2

-น่าสงสารมาก เข้าห้องน้ำเสร็จแล้วนั่งรอเพื่อนเข้าห้องน้ำกัน พร้อมสั่งอาหารกลับบ้าน ออกจากร้านอาหารคงคิดว่าเขาพาล่องเรือกลับบ้านเลยจิ๊บไวน์ร้องเพลงฆ่าเวลา แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นศพ#เพื่อภัทรธิดา2

งานนี้ก็มีชาวเน็ตพูดถึงเรื่องนี้สนั่นเลยละค่ะ เพราะเห็นถุงกับข้าวที่ซื้อกลับบ้านแล้วก็สงสาร แตงโม จับใจ เพราะในคืนนั้นเจ้าตัวคงไม่คิดว่าจะเป็นคืนสุดท้ายของตัวเอง และจะไม่มีโอกาสได้กลับบ้านแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังบทสรุปของคดีอยู่นะคะ เชื่อว่าถ้าแตงโมยังไม่ได้รับความยุติธรรม แฟนๆก็จะไม่เลิกราและคอบจับตาเรื่องนี้อยู่เหมือนเดิมแน่นอน แม้มันจะต้องใช้เวลามากก็ตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ชีวิตของเธอน่าเศร้ามากเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ชีวิตก็มีแต่มรสุมทั้งเรื่องงาน เรื่องข่าว แต่พอชีวิตกำลังจะดี มีงานในวงการเข้ามาทุกวันก็มาเกิดเรื่องแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : #เพื่อภัทรธิดา2