กุมภาพันธ์ 3, 2023

แจ๊ส เผยแชทภรรย า ทักเรื่องนอกใจ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และตลก ที่ผ่านมามีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แจ๊ส นั้นบอกเลยค่ะว่าทำงานหนักมาก ทำทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ แถมยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมากด้วย

ทุกวันนี้ แจ๊ส นั้นมีครบแล้วทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ ชื่อเสียงเงินทอง และครอบครัวที่อบอุ่นแต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเบื้องหลังความสำเร็จของ แจ๊ส นั้นก็คือภรรยาอย่าง แจง ปุณณาสา ที่เป็นทั้งเพื่อน ทั้งภรรยา แล้วก็ผู้จัดการส่วนตัวของ แจ๊ส

โดยทั้ง 2 คนนั้นช่วยกันสร้างครอบครัวจนตอนนี้มีครบทุกอย่างแล้ว ซึ่ง แจ๊ส นั้นมักจะประกาศออกสื่อเสมอว่าที่ตัวเองนั้นมีอย่างทุกวันนี้ได้ส่วนหนึ่งก็มาจาก แจง ที่คอยดูแลจัดการให้ทุกอย่าง

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆนั้นแห่ติดแฮชแท็ก #saveแจ๊ส กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ แจ๊ส นั้นได้เปิดแชทของ แจง ที่ทักเข้ามาหาตัวเองโดยในเนื้อหานั้น แจง ก็เดือดมากถามสามีตรงๆเลยว่า แอบนอกใจหรือเปล่า?

ซึ่งที่ แจง ถามแบบนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นฝันแล้วในฝันนั้นมันเหมือนความจริงมากๆๆ งานนี้ทำเอาด้านสามีอย่าง แจ๊ส นั้นไม่ทนค่ะออกมาทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง แถมยังตัดพ้อแบบติดตลกอีกว่า ทำไมต้องใส่ร้ายคนรักเมียอย่างผม

โดย แจ๊ส ระบุว่า “ทำไมผู้บริสุทธิ์ แบบผมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ตื่นเช้า มาเห็น ผมตกใจมาก ดูคุณแจงเขาส่งมาสิครับ ทำไมเขาต้องส่งมาใส่ร้าย คนรักเมียแบบผมด้วย #ขอให้ทัวร์ลงอย่างหนัก #saveแจ๊ส

เรื่องนี้ต้องถึงทนายตั้มครับ ผมไม่ยอม @jangjit 🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡”  จากนั้น แจง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับทันทีเลยค่ะว่า “อยากจะตบ”

โอ๊ยฮาไม่ไหว ว่าแต่เรื่องนี้ทาง ทนายตั้ม ษิทรา จะออกมาร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปแต่ที่แน่ๆเลยก็คือแฟนคลับนั้นพากัน #saveแจ๊ส เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า #saveแจ๊ส 😂😂😂 , #Saveแจ๊ส , แค่เมียฝัน..แจ๊สยังผิด🤣🤣🤣 พี่ว่าแจ๊สหล่อมากไปนะช่วงนี้😊 , ฝันดี ตื่นผวา😅😅🔥🔥 @jangjit , เจอกันทุกคู่พี่เมียฝันว่านอกใจ ตื่นมามันยังร้องไห้ต่อ และก็ระแวงไปเป็นอาทิตย์ โอ๊ยน่าสงสารจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ , jazzpadung