กรกฎาคม 5, 2022

เเซม ทำบุญใหญ่

เป็นอดีตพระเอกหนุ่มหล่อที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับหนุ่ม เเซม ยุรนันท์ ที่ปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานในวงการออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งหนุ่มเเซมยังทำธุรกิจด้านอื่นควบคู่กันไปด้วย ซึ่งหนุ่มเเซมมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรม

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เเถมความสวีทหวานกับภรรยา มุก มาริษา นั้นก็ต้องบอกว่าหวานไม่เปลี่ยน จนทำเอาหลายคนต่างพากันเเห่อิจฉาคู่นี้ไปตามๆกัน อีกทั้งคุณมุกยังดูเเลตัวเองเป็นอย่างดีใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเเซ่บจนสามีเเอบหวงเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้หนุ่มเเซมยังได้ยกครอบครัวไปทำบุญครั้งใหญ่ เป็นเจ้าภาพทำประตูเเละซุ้มประตูไม้สักเเกะสลัก ลงปิดทองทางเข้ามหาเจดีย์พุทธคยา

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “#รับบุญกันนะครับ ..🙏ถวายปัจจัย 900,000 บาท เพื่อเป็นเจ้าภาพทำประตูและซุ้มประตูทางเข้ามหาเจดีย์พุทธคยา(จำลอง)

เป็นประตูไม้สักทั้งแผ่น แกะสลักและลงรักปิดทอง โดยศิลปินแห่งชาติ (คล้ายประตูโบสถ์วัดสุทัศน์)เนื่องจากเมื่อครั้งที่บวชเป็นพระได้เดินทางไปทำพิธีอุปสมบท

#ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ณ #มหาเจดีย์พุทธคยา สถานที่ตรัสรู้ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่ประเทศอินเดีย นับเป็นมงคลสูงสุดของชีวิต

..และเมื่อ #พระธรรมโพธิวงศ์ ท่านเจ้าอาวาสวัดไทยพุทธคยาท่านได้จำลองเอามหาเจดีย์มาสร้างในประเทศไทย ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี

เพื่อให้ผู้ศรัทธาที่ไม่มีโอกาสได้เดินทางไปถึงประเทศอินเดียได้กราบนมัสการ จึงขอมีส่วนร่วมบุญในครั้งนี้ด้วยครับ..ขออนุโมทนาบุญกับกัลยาณมิตรทุกท่านที่ร่วมบุญกันในครั้งนี้ด้วยนะครับ🙏”

หลังจากที่หนุ่มเเซมออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ พร้อมทั้งยังร่วมกันอนุโมทนาบุญครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:sam_yuranunt