กรกฎาคม 1, 2022

ลิลลี่ โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ประกาศความนุ่ม

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็น 2 พี่น้องที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าทั้ง เจนนี่ แล้วก็ ลิลลี่ นั้นเป็นนักร้องที่เสียงเพราะที่สำคัญยังขยันสุดไปเลยค่ะ เก่งมากๆทั้งพี่สาวแล้วก็น้องสาวเลยทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

ลิลลี่ นั้นบอกเลยค่ะว่าเก่งมากๆเพราะว่าที่ผ่านมานั้นจะต้องร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตไปด้วย แล้วก็ต้องเรียนไปด้วยแต่ ลิลลี่ ก็พยายามทำทั้ง 2 หน้าที่ออกมาอย่างเต็มที่จนสามารถเก็บเงินสร้างบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเองได้

งานนี้ทำเอาทางด้านของพี่สาวอย่าง เจนนี่ นั้นก็ภาคภูมิใจในตัวของน้องสาวเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ เจนนี่ นั้นกำลังต้องท้องอยู่ด้วยทำให้ส่วนใหญ่แล้วงานทัวร์คอนเสิร์ตต่างๆนั้นจะต้องตกมาที่ ลิลลี่

โดย ลิลลี่ นั้นจะต้องควบคุมทุกอย่างแทนพี่สาวที่ท้องแก่ใกล้คลอด ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้อย่างเต็มที่ทั้งขึ้นร้องเพลง ควบคุมทีมงาน จนพี่สาวนั้นปลื้มใจอย่างมากในตัวของน้องสาว

ซึ่งตอนนี้ ลิลลี่ นั้นก็โตเป็นสาวเต็มตัวแล้วบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ากระจายสุดๆ ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บมีหนุ่มๆตามจีบเพียบเลย โดยถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ลิลลี่ จะเห็นความเซ็กซี่ของ ลิลลี่ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

อย่างล่าสุด ลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองอวดความแซ่บขณะที่กำลังลงอ่าง โดย ลิลลี่ นั้นใส่ชุดบิกินี่สีสดใสพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นประกาศความนุ่มของตัวเองว่า “เยลลี่ว่านุ่มแล้ว แก้มเรานุ่มกว่าอีก 🍒🤍”

โตเป็นสาวเต็มตัวแล้วทั้งสวยทั้งแซ่บจริงๆเลย แล้วพอมีแฟนคลับเข้ามาถาม ลิลลี่ ว่าเอวเท่าไหร่งับ? งานนี้ทาง ลิลลี่ ก็ได้ตอบกลับว่า “23ค้าบ” โอ๊ยยอมใจเลยจริงๆเลยค่ะเอวแค่ 23 เองเล็กมากๆเลย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม ลิลลี่ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็ชื่นชมว่า ลิลลี่ นั้นสวยแล้วก็เซ็กซี่มากๆเลย บางคนก็แซวว่าพอหลานสาว น้องยูจิน คลอดมาจะต้องแซ่บเหมือนน้าแน่ๆเลย

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า เอาใจไปเลย , สวยไม่แผ่ว , ดีครับ , เยลลี่ของลิลลี่ใหญ่จังและเซ็กชี่มากๆ , หูวววว สวยมว๊ากก , ยูจินโตมาแซ่บเหมือนน้าลีแน่😂 ลุคนี้เอาไปเลยค่ะเต็มสิบไม่หัก

ขอขอบคุณ : lilly_nareenat