กุมภาพันธ์ 7, 2023

อั้ม ตัดสินใจขายรถ-ของมีค่า

เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยละค่ะ หลังซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” คัมแบ็คมารับภาพยนตร์ในรอบหลายปี อย่าง ภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ “ทิดน้อย” ร่วมกับ พระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และนักแสดงตลกแถวหน้าของวงการ

อย่าง เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของเท่งด้วย ทำเอาแฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอเลยละค่ะ ซึ่งในงานเปิดตัวภาพยนตร์ อั้ม ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วย และในบางช่วงบางตอนก็เปิดเผยว่ามีแพลนที่จะขายรถและของมีค่าส่วนตัวของตัวเองด้วย

โดยให้เหตุผลว่า ช่วงนี้ของทุกอย่างแพงขึ้นหมดเลย ไม่ว่าจะรถ กระเป๋า ของใช้ต่างๆเลยมีความคิดที่จะเอาออกมาขายบ้าง เพราะบางอย่างก็ไม่ได้ใช้เลย ซึ่งรถก็อยู่ในระหว่างตีราคา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มีข่าวว่าเราจะขายรถ ?

อั้ม : ยังค่ะ ตีราคาก่อน เขาบอกว่าตอนนี้ราคาดี ของทุกอย่างแพงหมด เราก็เลยอยากจะขายของทุกอย่างเลย

คนแย่งกันอยากซื้อรถเรา?

อั้ม : ยังไม่ได้ขายเลยค่ะตอนนี้ กลัวคนจะไม่เอาเหมือนกัน ยังไม่ขายค่ะ ตีราคาอยู่ ถ้าราคาสูงก็ขาย งงมากทุกอย่าง กระเป๋า นาฬิกา แพงขึ้นหมดเลย อะไรขายได้ก็อยากจะขาย แต่ยังไม่ได้ขายสักชิ้นเลยนะคะกลับมาดูๆ ไม่เคยใช้เลย เพราะโควิดไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ก็เสียดาย คิดถึงด้วยค่ะ

แต่ปกติเราชอบให้ของนะ?

อั้ม : ไม่ๆ อันนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึก (หัวเราะ)

แหม บอกเลยว่าบริหารเงินเก่งสมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการจริงๆค่ะ เพราะเมื่อข้าวของมีราคาแพงก็คิดที่จะเอาออกมาขาย ดีกว่าเก็บหรือปล่อยทิ้งไว้เฉยๆไม่ได้เกิดประโยชน์อะไร

เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ อั้ม ด้วยนะคะ เป็นแนวคอมเมดี้ซะด้วย เชื่อว่าแฟนๆจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะแฟนๆส่วนใหญ่ชอบดูละครแนวคอมเมดี้ เบาสมอง

แถมเรื่องนี้ยังได้ประกบนักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง เท่ง ซะด้วย รับรองว่าจะต้องออกมาฮากระจายแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็มารอลุ้นกันนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ อั้ม จะได้รายได้จากการเข้าฉายเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa