กรกฎาคม 5, 2022

หลานชาย นุ่น น้องไนท์ โตเป็นหนุ่มแล้ว

สำหรับ นุ่น วรนุช ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนๆค่ะ นุ่น คือนางเอกตลอดกาลที่ยังคงสวยออร่าเปล่งประกายไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุก้าวเข้าสู่เลขสี่แล้วก็ตาม ทั้งนี้ก็เพราะว่า นุ่น นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ นุ่น ยังมักจะออกมาอวดความแซ่บและความร้อนแรงของตัวเองผ่านทางไอจีอยู่เสมอ บอกเลยค่ะว่าแซ่บไม่ไหวหุ่นก็เป๊ะปัง อกเป็นอกเอวเป็นเอว ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือคนที่อายุ 41 ปีแล้ว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นุ่น กับสามี ต๊อด ปิติ นั้นยังไม่มีทายาทด้วยกันแม้ว่าจะแต่งงานด้วยกันมาหลายปีแล้ว แต่ทั้งนี้แฟนๆก็มักจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ นุ่น และ ต๊อด เวลาที่เล่นอยู่กับหลานๆ

แล้วเมื่อเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมานั้น นุ่น ก็ได้มีโอกาสกลับไปที่บ้านนครปฐมเพื่อไปหาคุณพ่อคุณแม่แล้วก็ญาติพี่น้อง งานนี้ นุ่น ก็เลยเก็บภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่นมาฝากแฟนคลับกัน บอกเลยค่ะว่าน่าสนุกมากๆ

แล้วที่หลายคนโฟกัสมากเป็นพิเศษเลยก็คือหลานชายสุดที่รักของ นุ่น อย่าง น้องไนท์ ลูกชายของ นุ้ย กรองแก้ว พี่สาวของ นุ่น ซึ่งตามความจริงแล้ว นุ่น นั้นก็มีศักดิ์เป็นน้าของ น้องไนท์ นั่นเองค่ะ

โดยตอนนี้ น้องไนท์ นั้นก็อายุ 14 ปีแล้วบอกเลยค่ะว่าโตเป็นหนุ่มแล้ว แถม น้องไนท์ ยังมีหน้าตาคล้ายกับ น้านุ่น อย่างมากเลยด้วยค่ะทั้งตาจมูกปาก ผิวก็ขาวเหมือนกันอีกต่างหาก น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ

โดย น้องไนท์ นั้นฉายแววความหล่อและความน่ารักมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ ที่สำคัญหน้าตายังดูโอปป้ามากๆอย่างกับหนุ่มเกาหลี ซึ่งถ้า นุ่น กลับมาที่บ้านนครปฐมทีไรก็ไม่พลาดที่จะเล่นกับหลานชาย

ไม่แน่นะคะว่าอีกหน่อยถ้าเกิดว่า น้องไนท์ โตเป็นหนุ่มเต็มตัวเมื่อไหร่อาจจะได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกับคุณน้าคนสวยก็เป็นได้ อนาคตพระเอกอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจริงๆค่ะ

ขนาดตอนนี้เพิ่งจะอายุ 14 ปี น้องไนท์ ยังหล่อมากขนาดนี้ถ้าโตเป็นหนุ่มเต็มตัวคงจะหล่อเท่น่าดูเลยสาวๆตามกรี๊ดสนั่นแน่ๆเลยค่ะ เอาเป็นว่าเรามารอดูพัฒนาการความหล่อของหลานชาย นุ่น กันนะคะ

ขอขอบคุณ : khun_nuiny , nuneworanuch