กรกฎาคม 5, 2022

ลูกสาว ส้มเช้ง โพสต์อัพเดท

เรียกได้ว่าช่วงนี้เจอแต่เรื่องจริงๆค่ะ สำหรับ นักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง “ส้มเช้ง สามช่า” เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งเจอดราม่า หลังออกมาเผยเหตุผลที่ไม่ไปร่วมงานบวชของหลานชาย อย่าง “โหงวเฮ้ง” ซึ่งเป็นลูกชายของนักแสดงตลกหนุ่ม ‘เท่ง เถิดเทิง’

เพราะหลังจากที่ ส้มเช้ง และลูกๆออกมาเปิดเผยว่าเป็นเพราะเราไม่ได้รับคำเชิญแบบเป็นทางการก็ทำให้หลายคนดราม่า เพราะมองว่าเขามีการส่งไปในไลน์ รวมถึงแจ้งกันปากต่อปากแล้วจะเอายังไงอีก รวมถึงมองว่าไม่ควรเอาเรื่องในครอบครัว

ออกมาเปิดเผยแบบนี้ เพราะมีแต่จะทำให้คนมองครอบครัวของเท่งไม่ดี ล่าสุด หลังจากที่เจอดราม่าก็มีเรื่องให้ ส้มเช้ง ต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยในไลฟ์สดว่ามีอาการปวดขา

ซึ่งลูกสาวอย่าง “น้องคิม” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณแม่และอัพเดทให้ฟังแล้วว่าตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งรอผลจากคุณหมออยู่ ได้เรื่องยังไงจะมาอัพเดทอีกที เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขออนุญาติถามพี่คิมนะค่า ไม่ตอบไม่เป็นไรน๊าา พี่ส้มเป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นไลฟ์สดบอกว่าปวดขาตรงสลักเพชร

คิม : ตอนนี้แม่อยู่ที่โรงพยาบาลแล้วค่ะน่าจะรอผลจากคุณหมออยู่ตอนนี้คิมทักไปหาแม่ยังไม่ตอบเลยค่ะน่าจะพักฟื้นอยู่ ถ้ายังไงเดี๋ยวคิมมาอัปเดตให้นะคะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ ส้มเช้ง ด้วยนะคะ และรออัพเดทอีกทีว่าตกลงแล้วเป็นอะไรกันแน่ แต่เชื่อว่าอยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วคงไม่มีอะไรต้องห่วง ยังไงก็ขอส่งกำลังใจและขอให้หายไวๆนะคะ

ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะดวงไม่ดีเอาซะเลย เพราะก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าให้ต้องปวดหัว แถมตอนนี้ยังมาเจอปัญหาสุขภาพอีก เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีและขอให้หายไวๆนะคะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกสาวชื่อดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังหันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ด้วย เพราะได้สร้างช่องยูทูปเป็นของตัวเอง

และทำคอนเทนต์กับลูกสาวออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าจะได้ดูคอนเทนต์ใหม่ๆของส้มเช้งและลูกสาวอีกเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะมีคอนเทนต์ใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ kymnwp