กรกฎาคม 5, 2022

นิวนิว เปิดใจหลังเลิก เติ้ล ธนพล

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยละค่ะ หลัง นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “นิวนิว เอวเด้ง” แฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” ออกมาประกาศว่าตัวเอง โสดแล้ว และไม่ได้ปิดกั้นความรักครั้งใหม่ด้วย ซึ่งก็ไม่ขออะไรมาก

ไม่ขอคนที่มาดูแลตัวเองหรือดูแลครอบครัวได้ เพราะนิวนิวดูแลตัวเองได้ขอแค่ซัพพอร์ตหัวใจก็พอ ล่าสุด เจ้าตัวก็เปิดโอกาสให้แฟนๆถามอะไรเข้ามาก็ได้ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้เผยสาเหตุที่ต้องเลิกกับหนุ่มเติ้ลด้วย

เพราะสาว นิวนิว ได้บอกเลยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันนั้นเพราะต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง เติ้ลบวช ส่วนนิวนิวก็ทำงาน ส่วนอนาคตจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันไหมก็ยังตอบไม่ได้ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่นิวจะทิ้งพี่เติ้ลแล้วหรอคะ

นิวนิว : ฉันมีรอยยิ้มฉันมีน้ำตาฉันเองก็มีหัวใจ ฉันก็มีหัวใจ ที่เหมือนคนทั่วไป วันที่ถูกทิ้งก็มีน้ำตา และยังหวั่นไหวกับคำร่ำลา ….ทำไมคิดว่านิวนิวทิ้งละคะ

สาเหตุอะไรคะที่ทำให้เลิกกัน

นิวนิว : เราแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองคะ พี่เค้าบวช เราทำงาน ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันคะยังรักและหวังดีกับเค้าเสมอ

มีคนใหม่หรือยังครับ

นิวนิว : ยังคะ ไม่รีบคะ ตอนนี้แฮปปี้กะการทำงานแล้วก็อยู่กับลูกคะ ถ้ามีเดี๋ยวก็คงมาเอง ปล่อยให้เป๋นเรื่องของเวลาคะ

จะมีวันที่พี่นิวกับพี่เติ้ลกลับมารักกันอีกไหมคะ

นิวนิว : พี่ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงเลย ณ.ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้คะ

เรียกได้ว่าคำตอบของสาว นิวนิว นั้นก็ยังทำให้แฟนๆมีหวังอยู่ค่ะ เพราะได้ทะเลาะหรืออะไรกันเลย เพียงแต่แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ ส่วนอนาคตก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันว่าจะกลับมาคืนดีกันไหม

เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามละกันเนอะ เชื่อว่าคู่นี้รักกันมากเกินกว่าจะเลิกกันได้จริงๆ เพราะคบหาดูใจกันมาหลายปีแถมยังจับมือกันผ่านเรื่องราวแย่ๆมาได้ตั้งหลายครั้ง ครั้งนี้จะเป็นไปอีกได้ไหมก็ต้องรอดู

ขอบคุณข้อมูล : @ newnew9990