กรกฎาคม 1, 2022

เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม เคลื่อนไหว

สำหรับ เบิร์ด แฟนของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังคงโพสต์ถึงคนรักอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่ถึงแม้ว่า แตงโม นั้นจะจากไปเกือบ 2 เดือนแล้วแต่ว่า เบิร์ด ก็ยังคงโพสต์อวดโมเมนต์ต่างๆของ แตงโม ในไอจีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมานั้น เบิร์ด ก็ทำให้เห็นแล้วว่ารักและหวังดีกับ แตงโม มากแค่ไหน

เบิร์ด ไม่เคยคิดที่จะหาผลประโยชน์จากการเสียชีวิตของแฟนสาว ในทางกลับกันเขาแทบจะไม่เคยออกมาพูดเลยด้วยซ้ำ พยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด และปฏิเสธความหวังดีจากคนรอบข้างอย่างนอบน้อม ทำให้มีแต่คนรักและชื่นชม เบิร์ด

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามคงจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ เบิร์ด นั้นทำเสื้อแบรนด์ของตัวเองออกมาขายจำนวน 1,000 ตัว บอกเลยค่ะว่าขายดิบขายดีอย่างมากพอเปิดจองเสื้อ ก็มีคนเข้ามาสั่งจองกันเป็นจำนวนมากออเดอร์เต็มภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น

ซึ่งเสื้อแต่ละตัวนั้น เบิร์ด ลงมือทำด้วยตัวเองทั้งหมดบอกเลยค่ะว่าตั้งใจอย่างมาก จนมีหลายคนพยายามที่จะสร้างเพจปลอม ร้านปลอมขึ้นมาเพื่อหลอกเงินจากคนที่อยากซื้อเสื้อ ซึ่งเรื่องนี้ เบิร์ด ก็ออกมาเตือนอยู่ตลอด

จนล่าสุดดูเหมือนว่า เบิร์ด นั้นจะไม่ทนอีกแล้วนะคะ เพราะว่าทางเพจ “เจ๊มอย108” นั้นได้ออกมาเผยว่า เบิร์ด นั้นได้เข้าแจ้งความเอาผิดพวกเพจปลอมเว็บปลอมแล้ว หลังจากที่ต้องอดทนกับเรื่องนี้มานาน

โดยทางเพจได้ระบุเอาไว้ว่า “เมื่อวาน เบิร์ด ไปแจ้งความ พวกเพจปลอม เว็บปลอมที่ขายเสื้อเบิร์ดละนะ เบิร์ดจะขายเสื้อผ่านไอจีเท่านั้น!! อย่าหลงเชื่อเด็ดขาดนะแม่ๆ #อิพิมเมียทนายเดชา”

แม้ว่าที่ผ่านมานั้น เบิร์ด จะเงียบแต่ว่าเรื่องนี้เจ้าตัวคงจะทนไม่ไหวจริๆค่ะ เพราะว่ามันส่งผลกระทบไปยังคนอื่นๆที่เขาไม่รู้เรื่องเลย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ได้อยู่นะ 😅 #อิพิมเมียทนายเดชา , อิพิมผู้มีผัวเยอะที่สุดในโลก 🤭😝😂 , นางได้x่ะ เปลี่ยนหลัวเป็น ดช แล้วหรอชอบแฮ็ชแท็กหล่อนเหลือเกิน#อิพิมเมียทนายเดชา , จัดการให้หนักเลยค่ะ

เอาให้หนัก พวกสัน…เสีย , หล่อนจะเป็ยเมียลุงเดม่ายด้ายยย 555 , คนก็เนอะ , มีคนหลงเชื่อละ..ขนาดระดับน้าจอทีวียังโดนเป็นล้าน5555 เอาเป็นว่าเรื่องนี้ เบิร์ด จะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : @stonerbkk , เจ๊มอย 108