กรกฎาคม 1, 2022

ไฮโซเเชมป์ โพสต์ขอโทษ รัศมีเเข

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้หลังจากที่ไฮโซ เเชมป์ จิรัฏฐ์ อดีตเเฟนหนุ่มของสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวานเดอะเฟซ ได้ปาขวดใส่หน้า รัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น จนเกิดเป็นเรื่องราวฟ้องร้องกันเกิดขึ้น โดยรัศมีเเขยังได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นด้วยว่า “เหตุการณ์คือเเขไปเที่ยวพัทยากับเพื่อน

เเล้วออกไปเจอน้องคนหนึ่งที่รู้จักกันเเล้วเคยทำงานด้วยกัน ได้เข้าไปทักทายเเละพูดคุยกันได้สักพักหนึ่ง จากนั้นก็มีของเเข็งกระเเทกเข้าที่หน้าเเละเลือดกำเดาก็ไหลออกมา

พอรู้เเล้วก็ตกใจมากเพราะถ้ามันเเตกเเล้วตาบอด คือเเขกลัวมากกว่าขวดเลย เเขตกใจเเล้วไม่รู้เรื่องอะไรเลย เราเช็ดจมูกเเล้วพยายามเดินไปหาคนที่ทำเรา

โดยที่เเขก็พยายามเอามือถือถ่ายให้ได้เพราะรู้สึกว่าเราถูกกระทำ เเต่ถูกห้ามไม่ให้บันทึกภาพ เเต่เเขจะเข้าไปหาตัวเขาเเต่ถูกการ์ดห้ามไว้

จากนั้นเเขเดินออกไปหน้าร้านเเล้วขอเคลียร์หน้าร้านเพราะน้องที่ไปด้วยเเขรู้จัก เเขพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองออกมาจากตรงนั้นเเล้วรู้สึกว่าเซฟตัวเองที่สุดพยายามเคลียร์ไปก่อน”

ล่าสุด หลังจากที่รัศมีเเข ฟ้องร้อง ไฮโซเเชมป์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ไฮโซเเชมป์ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ รัศมีเเขว่า “ในกรณีที่ผมใช้เเก้วปาไปถูกหน้าคุณรัศมีเเข

ที่สถานบันเทิงเเห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ.2563ต่อมาคุณรัศมีเเขได้ยื่นฟ้องผมต่อศาลเเขวงพัทยาเป็นคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายเเก่กายหรือจิตใจนั้น

ผมเเละคุณรัศมีเเขได้ทำความเข้าใจกันด้วยดีเเล้วผมขอเเสดงความรับผิดชอบเเละขอโทษคุณรัศมีเเขต่อหน้าศาล เเละต่อสังคมในที่นี้อีกครั้งหนึ่ง

เเละขอความเเสดงความเสียใจในการกระทำนั้น จึงขอเเสดงความรับผิดชอบในการกระทำเเละขอโพสต์ข้อความนี้ เพื่อเเสดงความขอโทษอีกครั้งต่อคุณรัศมีเเข”

ขอบคุณข้อมูล:champ_fabrique