กรกฎาคม 1, 2022

ลูกชายนักเเสดงดัง ประกาศข่าวดี

ทำเอาคนในวงการต่างออกมาเเสดงความยินดีกับ เติร์ก คหบดี ทายาทกันตนา ลูกชายของนักเเสดงรุ่นใหญ่ ตุ้ม รสริน เเละ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก นักแสดง ผู้จัด, ผู้ผลิต และผู้กำกับละคร กันอย่างล้นหลาม เมื่อหนุ่มเติร์กได้ออกมาโพสต์ภาพขอเเฟนสาวเเต่งงาน โดยหนุ่มเติร์ก ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “She said yes ! 💍 👫

Welcome the new chapter of my life20/10/2018 Disneyland, Tokyoลงได้สักที เคยมีความฝันว่าถ้าขอเเต่งงานต้องที่ Disneyland เท่านั้นวันที่ขอมิ้นเเต่งงานเป็นวันที่บันเทิงเเละระทึกมาก

เพราะไม่ได้นัดเเนะกันไว้ ตั้งใจจะเซอไพรส์ ช่วงเดือนตุลาคม ปี2018 เติร์กไปร่วมงาน film ที่ประเทศญี่ปุ่น เลยถือโอกาสชวนมิ้นให้บิน จากเกาหลีไปเที่ยวกันต่อ

ปรากฏว่าวันที่เราไป Disneyland กัน ผมแอบอัดวิดีโอตอนที่ไปซื้อเเหวนเพชร เพื่อจะเซอไพรส์มิ้น อยู่ๆน้องๆศิลปินฝึกหัดโทรมาบอกว่า เข้าบ้านที่เกาหลีไม่ได้

เพราะว่าถ่านที่ใส่ตัวล๊อคไฟฟ้าละลาย เปิดประตูไม่ได้ กลายเป็นว่าไม่ป็นอันเที่ยวกันเลย มิ้นต้องประสานตลอดพร้อมกับบ่น เราก็คิดในใจหรือวันนี้จะไม่ใช่วันที่ดี

เเต่เดี๋ยวก่อนคิดอีกครั้ง ชีวิตนี้มีครั้งเดียว ไม่ได้มีโอกาสเเบบนี้บ่อยๆ ตื่นเต้นมากตอนจะขอเเต่งงาน จุดที่เราเล็งเอาไว้จะขอมิ้น ก็ดันมีพนักเอาเชือกมากั้นเพราะจุดนั้น

เป็นเวทีการเเสดงตรงกลางพอดีเเละเป็นจุดที่สวยที่สุด เติร์กเลยเดินไปบอกพนักงานว่า ช่วยหน่อยได้ไหมจะขอเเฟนเเต่งงาน ปรากฏว่าพนักงานบริเวณนั้นกันคนให้เราทั้งหมด เลยได้ภาพสวยๆมา คนปรบมือกันใหญ่ 😊

There’s a calm surrenderTo the rush of dayWhen the heat of a rolling windCan be turned awayAn enchanted moment

And it sees me throughIt’s enough for this restless warriorJust to be with you…-ช่วงก่อนหน้านี้มีหลายเรื่องต้องสะสางเลยยังไม่สามารถเปิดได้ เเต่วันนี้พร้อมเเล้วครับ 👫#minturk”

ขอบคุณข้อมูล:turkkaljareuk