กรกฎาคม 1, 2022

หมาก ขอ คิมเบอร์ลี่ เเต่งงานเเล้ว

เป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน สำหรับคู่ของหนุ่ม หมาก ปริญ เเละสาว คิม คิมเบอร์ลี่ ที่ตั้งเเต่คู่นี้เปิดตัวคบกันความสวีทหวานของคู่นี้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ลดน้อยลงเลย เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ทั้งสองยังสนิทสนมกับทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝั่งเป็นอย่างดี

จนหลายคนต่างอยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเเล้วค่า เเละในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาทั้งคู่ยังได้ควงกันไปท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ พร้อมทั้งคู่รักซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เเละหวานใจอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ยังร่วมทริปไปกับทั้งคู่ด้วย

ซึ่งการไปเที่ยวเติมความหวานของทั้งสองคู่ในครั้งนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างเเห่ลุ้นข่าวดีกันเป็นเเถว ว่าหนุ่มณเดชน์ หรือว่าหนุ่มหมากจะมีใครขอหวานใจเเต่งงานรึเปล่า

ล่าสุด ก็ทำเอาเพื่อนๆ-เเฟนคลับ ต่างดีใจไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มหมากได้ขอสาวคิมเบอร์ลี่เเต่งงานเเล้วค่า โดยหนุ่มหมากยังได้ลงภาพคู่สาวคิม

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “We’ve decided on forever. 💍ใช่ครับ ผมพร้อมแล้ว และเราพร้อมแล้ว 🤍@kimmy_kimberley”

เเละทางด้านอินสตาเเกรมสาวคิมยังโพสต์ว่า “I said Yes to my best friend and the love of my life..💍 🤍 @mark_prin”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามายินดีกันเพียบว่า “อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย 💖💖💖💖💖💖💖💖 congrats naaaaa,Omg กรี้ดดดดด ดีใจที่สุดเลยคนสวย❤️,ยินดีด้วยน้า กรี้ดดดดดดด

Omg กรี๊ดๆๆๆๆๆ ยินดีด้วยมากๆๆๆๆนะคะน้องสาว ❤️❤️❤️❤️,ยินดีด้วยที่สุดดดด นะค่า ❤️❤️❤️ เชียร์ทั้งคู่มานาน 😍😍 รักกกก,❤️❤️❤️ finally ดีใจด้วยสุดๆ sis 🤟🏻🤟🏻”

เจอช็อตนี้เข้าไปก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเเห่เข้ามาเเสดงความยินดีกับคู่นี้กันเพียบเลยค่า เรียกว่าเป็นทริปหวานที่มีเซอร์ไพรส์มาฝากทุกคนจริงๆด้วย

คอมเมนต์เพื่อนๆในวงการ

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin,kimmy_kimberley