กรกฎาคม 1, 2022

หมอปลาย เคยทำนายถึง หมาก-คิมเบอร์ลี่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่แฟนๆร่วมยินดีกันทั้งประเทศเลยละค่ะ เมื่อ พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ตัดสินใจขอนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” แต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี และเป็นแก๊งเพื่อนที่เติบโตมาในวงการด้วยกัน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่แฟนๆติดตามมาตั้งแต่เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน คู่จิ้น มาจนถึงคู่จริงเลยละค่ะ ซึ่งการขอแต่งงานในครั้งนี้ก็มี 2 เพื่อนซี้อย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่า 2 คู่นี้ก็เป็น 2 คู่ที่แฟนๆตามลุ้นมาตลอดว่าใครจะขอแต่งงานก่อนกัน ? และตอนนี้ก็ได้คำตอบแล้วว่าเป็นคู่ของ หมาก-คิมเบอร์ลี่ โดยต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนทายถูกมาแล้วด้วย

เพราะล่าสุด รายการครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3 ก็ได้ออกมาย้อนคลิปคำทำนายของ “หมอปลาย พรายกระซิบ” ในช่วงวังสงกรานต์ที่ผ่านมา เพราะเมื่อ 13 เมษายนที่ผ่านมา หมอปลายก็เคยทำนายไว้แล้วว่าคู่ไหนจะได้แต่งงานก่อนกัน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มี 2 คู่ให้หมอปลายเลือก ณเดชน์-ญาญ่า กับ หมาก ปริญ -คิมเบอร์ลี่ 2 คู่นี้ใครจะได้แต่งงานก่อนกัน

หมอปลาย : เอาใครแต่งก่อนกันใช่ป่ะ…..ผู้หญิงผมสั้น

ซึ่งผู้หญิงผมสั้นที่ว่าก็คือสาว คิมเบอร์ลี่ นั่นเอง งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปีนี้ พี่หมาก พี่คิมเบอร์ลี่ ปีหน้า พี่ณเดชน์ พี่ญาญ่า แน่นอน ลุ้นๆ รอลุ้น 🥰 , หมากคิมนำแล้วค่ะ , แม่นจิง , แม่นจัด , แม่นมาก

คิมหมาก ขอแต่งแล้ว , แม่นจิง วันนี้ลงไอจีละ , เราก็ทายถูกนะคิดว่าไปเที่ยวรอบนี้ขอแต่งแน่ๆวันนี้โพสไอจีเรียบร้อยแล้วค่ะ , คิมหมาก, คิมหมากจ้า

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า หมอปลายแม่นอีกแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยทำนายไว้แล้วว่าสาวผมสั้นจะได้แต่งงานก่อน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่ของหมาก-คิมเบอร์ลี่ อีกครั้งด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะเติบโตมาในวงการบันเทิงด้วยกัน ตั้งแต่เป็นแก๊งสี่หัวใจแห่งขุนเขา จนได้มาเป็นคู่จิ้นและพัฒนามาเป็นคู่จริงในที่สุด ซึ่งนอกจากมิตรภาพจะยาวนานแล้วยังเหนียวแน่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : krobkruabanterng_ch3